รุมเมียเพื่อนในกระต๊อบ

ดีครับ จริงๆแล้วเรื่องที่ผมจะเล่ามันเกิดขึ้นเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานี้เอง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมกลับบ้านต่างจังหวัด แล้วก็บังเอิญเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียนก็เลยนัดไปกินเหล้ากันที่กระต๊อบปลายนา ตอนนี้เจอกันเพื่อนผมมันมากับเมีย บอกเลยว่าเธอคนนี้รูปร่างเด็ดเหมือนกับเป็นนางเอกหนังอาร์ เธอยิ้มทักทายผมก่อนที่จะเดินไปกับเพื่อนผม พอตกเย็นผมก็เดินทางไปยังสถานที่นัดหมาย กระต๊อบที่เราเคยมาวิ่งเล่นตอนเด็กๆตอนนี้บรรยากาศดีแบบไม่น่าเชื่อ ผมก็จัดแจงเตรียมเหล้าและกับแกล้มเอาไว้ เราทั้ง 3 คนดื่มจนเมาหลับไป

ผมหลับไปได้พักหนึ่งก็รู้สึกเหมือนพื้นกระต๊อบมันสั่น ๆ ตอนแรกผมก็นึกว่าเป็นเพราะอาการเมา แต่พอหันหลังกลับไปดูก็เห็นว่าเพื่อนผมกับเมียมันกำลังเย็ดกันอยู่อย่างเมามันเลยครับ ภาพตอนนี้เหมือนผมกำลังดูหนังอาร์สดๆ จะหันหลังกลับก็ไม่ทันแล้วด้วยเพราะเพื่อนผมมันหันมาเห็นพอดี แต่แทนที่มันจะตกใจมันดันยิ้มให้ผมแถมบอกเมียมันอีกต่างหากว่าผมตื่นแล้ว เมียมันก็หันมายิ้มให้ผมทั้งที่ยังครางเพราะควยผัวอยู่เลย ทำเอาผมงงเป็นไก่ตาแตกเลยครับ แต่ตอนนั้นสายตาผมไม่จับจ้องไปที่อื่นเลยครับนอกจากเต้านมของเมียมันที่เด้งขึ้นลงตามแรงกระแทก เพื่อนผมเห็นแบบนั้นมันก็บอกให้ผมไปแจมกับมันทันที แต่ตอนแรกด้วยความที่ติดว่าเป็นเพื่อนกันผมเลยปฏิเสธแล้วหันหลังให้ จนมันทั้งคู่หยุดเย็ดกันแล้วมาดึงผมเข้าไปร่วมวงด้วย บรรยากาศเร้าอารมณ์ซะยิ่งกว่าหนังอาร์

เริ่มจากเมียมันเลยครับ มันเข้ามาจัดการดึงกางเกงผมออกแล้วอมควยผมทันที โดยระหว่างที่มันอมควยผมอยู่นั้นเพื่อนผมมันก็เข้าไปเย็ดต่อที่ข้างหลัง ภาพไม่ต่างจากหนังอาร์ที่หลายๆคนเคยดู ผมเองเห็นว่ามันขนาดนี้แล้วเลยไม่ขัดขืนแล้วปล่อยอารมณ์ตามไปเลยครับ ต้องบอกเลยว่าเมียเพื่อนผมนี่ใช้ปากเก่งโคตร ทั้งดูดทั้งเลียแถมเอามือมาเขย่าพวงไข่ผมอีก ทำเอาผมเสียวสุด ๆ จนหัวโล่งไปหมด ยิ่งตลอดมันดูดเน้นที่หัวควยแล้วเลียรัว ๆ ที่เส้นสลึงนะครับ เสียวจนเผลอครางออกมาเลย ระหว่างที่เมียมันอมควยให้ผมอยู่เพื่อนผมมันก็แตกไปเรียบร้อยหนึ่งน้ำในหีเมียมันเอง ก่อนที่มันจะดึงควยออกมาให้เมียมันดูดแล้วให้ผมไปเย็ดต่อ ผมก็ตามน้ำสิครับจัดการใส่ควยเข้าไปเย็ดต่อทันที หีเมียมันที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเพื่อนผมอยู่แล้วเลยใส่ควยเข้าไปได้ง่ายมาก พอควยผมเข้าไปแล้วก็เย็ดมันในท่าหมาทันทีโดยมีเพื่อนผมที่ให้เมียมันดูดควยอยู่แทน ผมกระแทกเต็มเหนี่ยวแบบไม่เกรงใจเลยครับด้วยความเมาและความเงี่ยน จนเมียมันต้องหยุดอมควยเพื่อนผมแล้วครางเสียงกระเส่า เพราะผมซอยเต็มที่และดันควยเจ้าไปจนสุดทุกรอบ เพื่อนผมก็นั่งพักให้ผมเย็ดไป ผมก็เลยจัดเต็มแบบไม่เกรงใจใช้มือที่วางอยู่ดึงหัวนมเมียมันไปด้วย จนเมียทันครางลั่นเลยครับแล้วแอ่นตูดกระตุกรัว ๆ เสร็จไปรอบหนึ่งในขณะที่ผมยังซอยหีมันอยู่

พอเมียมันเสร็จไปแล้วผมก็จับเมียมันนอนหงายถ่างขาแล้วเย็ดต่อทันทีครับ คราวนี้ผมซอยเร็วขึ้นกว่าเดิมแถมก้มลงไปดูดหัวนมเมียมันไปด้วย เพื่อนผมมันก็เงี่ยนควยแข็งขึ้นมาอีกรอบแล้วเลยเอาควยให้เมียตัวเองอมต่อ เมียมันก็อมไปครางในลำคอไปด้วย ผมเองก็เสียวมากจนกลั้นไม่ไหวแล้วจึงจัดการแตกในใส่หีเมียมันไปหนึ่งน้ำเต็ม ๆ ครับ พอผมดึงควยออกมาเท่านั้นแหละทั้งน้ำเงี่ยนของผมกับเพื่อนผมที่ตีกันจนเป็นฟองก็ไหลทะลักออกมาเลยครับ แน่นอนครับว่ามันไม่จบง่าย ๆ เพราะเพื่อนผมก็ไปเย็ดต่อแล้วให้เมียดูดควยผมแทน คืนนั้นเราวนเย็ดกันอยู่แบบนั้นจนหมดแรงผล็อยหลับกันไปทั้งสามคน หลังจากวันนั้นมาผมกับเพื่อนก็ยังสนิทกันเหมือนเดิมครับแถมมันยังชวนผมไปเย็ดเมียมันอยู่บ่อย ๆ อีกต่างหาก

Related Post

เพิ่มความโรแมนติกด้วยโคมไฟในห้องนอนเพิ่มความโรแมนติกด้วยโคมไฟในห้องนอน

คุณชอบมีเซ็กส์แบบเปิดไฟหรือปิดไฟ? แต่ไม่ว่าจะทำตอนไหนสุดท้ายเราก็ต้องมีบ้างแหละที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศใช้โคมไฟสลัวในห้อง ในอดีตเรามักจะเห็นฉากร่วมรักต้องปิดไฟมืดสนิท แต่ถ้าเรามองดูกันจริงๆขนาดในหนังโป๊เขายังเปิดไฟมีอะไรกันเลย การเปิดไฟมีเพศสัมพันธ์มันช่วยสร้างอรรถรสเย็ดและยังทำให้เร้าใจมากกว่าเดิม คุณจะได้เห็นความงดงามของร่างกาย และได้ใช้เวลาทำให้คนรักของคุณมีความสุขอย่างเต็มที่ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกโคมไฟเพื่อเติมความโรแมนติกให้กับห้องนอนของคุณและคนรัก เอาให้สวยแบบฉากเย็ดในหนังโป๊ไปเลย

คำขอร้องยอดนิยมที่ผู้หญิงต้องการคำขอร้องยอดนิยมที่ผู้หญิงต้องการ

แม้ว่าผู้ชายของคุณจะเคยผ่านสังเวียนรักมาเป็นร้อยรอบแล้วอีกทั้งเขาอาจจะยังคิดว่าเกมรักของเขาคงไม่น้อยหน้าใครแต่เราขอพูดเลยว่ามันไม่สามารถการันตีได้แน่นอนว่าเขาจะตอบสนองทางอารมณ์ให้แก่หญิงสาวได้และถ้าเขาต้องการให้เราชื่นชอบและประทับใจในสิ่งที่เขาทำจริงๆฝ่ายชายจะต้องไม่เห็นสาวๆเป็นผู้รองรับความใคร่เด็ดขาดแต่ต้องเป็นคู่ที่สามารถสร้างความสุขร่วมกันต่างหากเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากยังอยากดูหนังโป๊ฟรีกับสาวๆและทำให้เธอปลาบปลื้มในตัวคุณก็คงต้องทราบคำขอร้องของสาวๆกันหน่อยแล้วว่าเธอต้องการให้คุณทำอย่างไรกับเธอเมื่ออยู่บนเตียงเพราะงั้นถ้าอยากเริ่มดูหนังโป๊ฟรีและพาเธอสนุกไปด้วยกัน

แอบชวนลูกเจ้าของร้านไปเอากันแอบชวนลูกเจ้าของร้านไปเอากัน

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมมีประสบการณ์จากสมัยมี่ผมยังเป็นเด็กติดเกมต้องไปร้านเกมเจ้าประจำอยู่มาเล่าให้ฟังกันนะครับ โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อในคืนนั้นผมอยู่เล่นเกมดึกมากครับ โหลดคลิปโป๊สักพักก็เริ่มเบื่อ ตอนนั้นเป็นเวลาเที่ยงคืนกว่า ๆ