สวยปังสั่งได้ กับเคล็ดลับง่ายๆในการไดเอท

หลายคน ประสบปัญหากับการลดน้ำหนัก บางคนไม่รู้ว่าการลดน้ำหนักที่เหมาะสมกับตัวเองควรทำอย่างไร หรือบางคนก็เห็นดาราหนังโป๊มีหุ่นดีเลยใช้วิธีตามแบบเขา จริงๆแล้วการลดน้ำหนักเป็นวิธีการของแต่ละบุคคลที่ไม่สามารถเลียนแบบหรือนำมาปรับใช้แบบเป๊ะๆได้ ดังนั้นการจะลดน้ำหนักจึงต้องพิจารณาจากร่างกายของเราเองเป็นหลัก
1.ควบคุมปริมาณที่กินเข้าไป หากต้องการลดความอ้วนราว ๆ 0.5-1 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ ควรลดปริมาณอาหารต่อวันลงประมาณ 500-750 กิโลแคลอรี เช่น ถ้ากินอาหารวันละ 3 มื้อ ก็ควรลดปริมาณอาหารลง เฉลี่ยมื้อละ 200-250 กิโลแคลอรีต่อวัน อาจทำได้โดยตัดขนมนมเนยหลังมื้ออาหารออกไป รวมทั้งเปลี่ยนวิธีปรุงอาหารใหม่ จากผัด ทอด ก็เปลี่ยนมาเป็นตุ๋น นึ่ง ต้ม ย่าง และเลือกใช้น้ำมันน้อย ไม่ปรุงอาหารหวานหรือเค็มเกินไป เป็นต้น บอกเลยว่าวิธีนี้ดาราหนังโป๊หลายๆคนก็นิยมใช้
1.อาหารลดน้ำหนักที่ควรกิน
– น้ำเปล่า ควรดื่ม 1 แก้ว (500 มิลลิลิตร) ก่อนมื้ออาหาร เพื่อช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น และในแต่ละวันควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 8-10 แก้ว หรือประมาณ 2 ลิตรโดยค่อย ๆ จิบตลอดทั้งวัน เพื่อช่วยลดความโหย ความอยากอาหาร หลังจากดูหนังโป๊ควรดื่มน้ำเยอะๆเพราะร่างกายสูญเสียเหงื่อไปกับกิจกรรม
– กินผัก-ผลไม้ให้ได้ทุกมื้อ เพราะเราต้องการไฟเบอร์เข้าไปช่วยให้อิ่มได้เร็ว กินได้น้อยลง กระตุ้นการขับถ่าย และไฟเบอร์จากผัก-ผลไม้ยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ซึ่งจะช่วยให้อิ่มอยู่ท้องได้นานขึ้นด้วย
– เน้นกินโปรตีน เช่น อกไก่ หมูไม่ติดมัน ปลา เต้าหู้ ไข่ไก่ ถั่วต่าง ๆ ในมื้อเช้า โดยมีการศึกษาพบว่า การกินโปรตีนอย่างเพียงพอในมื้อเช้า จะช่วยให้อิ่มได้นาน และลดการหลั่งของฮอร์โมนที่กระตุ้นความหิว นอกจากนี้อาหารที่มีโปรตีนยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้ออีกด้วยนะ จะได้หุ่นฟิตเหมือนดาราหนังโป๊ไงล่ะ
– เลือกกินคาร์บเชิงซ้อน เช่น แป้งไม่ขัดสี ข้าวไม่ขัดสี โฮลเกรน โฮลวีต เป็นต้น เพราะเป็นคาร์โบไฮเดรตที่มีใยอาหารสูง แต่ดัชนีน้ำตาล (Glycemic Index) ต่ำ จึงช่วยชะลอการเพิ่มขึ้นของระดับน้ำตาลในเลือด
– เลือกกินไขมันดี เช่น อะโวคาโด ถั่วต่าง ๆ ส่วนน้ำมันปรุงอาหารแนะนำให้เลือกน้ำมันดอกทานตะวัน หรือน้ำมันมะกอก เป็นต้น
3.คาร์ดิโอ วิธีออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักเร่งด่วน แนะนำให้เน้นไปที่การคาร์ดิโอ เช่น การวิ่ง การว่ายน้ำ การเดินเร็ว แอโรบิก ขี่จักรยาน ชกมวย ซึ่งการคาร์ดิโอเหล่านี้ควรทำต่อเนื่อง 20-40 นาทีในแต่ละครั้ง เพื่อช่วยเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และควรทำทุกวัน หรือให้ได้ประมาณ 150-300 นาทีต่อสัปดาห์

Related Post

คำขอร้องยอดนิยมที่ผู้หญิงต้องการคำขอร้องยอดนิยมที่ผู้หญิงต้องการ

แม้ว่าผู้ชายของคุณจะเคยผ่านสังเวียนรักมาเป็นร้อยรอบแล้วอีกทั้งเขาอาจจะยังคิดว่าเกมรักของเขาคงไม่น้อยหน้าใครแต่เราขอพูดเลยว่ามันไม่สามารถการันตีได้แน่นอนว่าเขาจะตอบสนองทางอารมณ์ให้แก่หญิงสาวได้และถ้าเขาต้องการให้เราชื่นชอบและประทับใจในสิ่งที่เขาทำจริงๆฝ่ายชายจะต้องไม่เห็นสาวๆเป็นผู้รองรับความใคร่เด็ดขาดแต่ต้องเป็นคู่ที่สามารถสร้างความสุขร่วมกันต่างหากเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากยังอยากดูหนังโป๊ฟรีกับสาวๆและทำให้เธอปลาบปลื้มในตัวคุณก็คงต้องทราบคำขอร้องของสาวๆกันหน่อยแล้วว่าเธอต้องการให้คุณทำอย่างไรกับเธอเมื่ออยู่บนเตียงเพราะงั้นถ้าอยากเริ่มดูหนังโป๊ฟรีและพาเธอสนุกไปด้วยกัน

จับเมียปี้ใต้น้ำจับเมียปี้ใต้น้ำ

บ้านเราติดคลองและน้ำในคลองนี้ก็ใสน่าเล่นตลอดทั้งปี ผมกลับบ้านทีไร ต้องโดดน้ำเล่นทุกที บ้านผมอยู่แถวแม่กลอง และลำคลองเยอะ เลือกเล่น น้ำได้อย่างสบายใจ และวันนี้เพื่อนผมก็มาเที่ยวที่นี่ด้วยเช่นกัน พวกเรามา กัน 5 คน มีผม แฟนผมและเพื่อนอีก 3 คนเป็นผู้ชาย ตอนเย็นผมกับแฟนก็ โดดน้ำเล่นกันอย่างสนุกและผมก็บอกกับแฟนว่าเดี๋ยวจะทำให้เสียว ผมเคย เห็นหนังAV ญี่ปุ่นเล่นแบบนี้กัน คือดำน้ำลงไปแล้วก็เลียหีเธอในน้ำ มันเป็น อะไรที่ตื่นเต้นมาก

เรื่องของคืนนั้นเรื่องของคืนนั้น

สวัสดีครับ ผม เอ อายุยี่สิบห้าปีบริบูรณ์ ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ผมทำงานเป็นหัวหน้าแผนกฝ่ายการตลาด ผมเป็นหัวหน้าไฟแรงรูปหล่อ การงานดี แถมโสดสนิทซะด้วย ในแผนกผมก็มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทำงานกันเหมือนเป็นครอบครัว เพราะผมเป็นคนเจ้าเสน่ห์ ผู้หญิงในบริษัททุกคนก็มักจะหลงเสน่ห์ของผม ไม่ว่าจะเจ้านายแผนกอื่น ลูกน้องแผนกอื่นก็มักจะชอบซื้อของกินมาให้ผมตลอด วันนั้นที่บริษัทมีโปรเจ็คใหญ่ เร่งทำสินค้าตัวใหม่เพื่อแซงคู่แข่ง ผมที่ทำอยู่ฝ่ายการตลาดก็ต้องเร่งประชุมวางแผนงานกันอย่างเต็มที่ ทุกคนทุ่มเทกันอย่างมาก และในคืนนั้นพวกเราก็อยู่ทำงานกันจนดึก ลูกน้องบางคนก็ทยอยกลับกันหมด จนตอนนั้นประมาณเกือบจะเที่ยงคืน เหลือผมกับพนักงานหญิงคนหนึ่ง เธอชื่อนุช ผมกับนุชช่วยกันวางแผนงานการตลาดจนเสร็จ ผมเห็นนุชนั่งทำงานอย่างตั้งใจ เลยเดินไปชงกาแฟมาให้นุชกิน และผมก็นั่งช่วยนุชทำงานหน้าที่ของนุชจนเสร็จ ตอนนั้นก็ประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ผมกำลังเก็บของในห้องทำงานของตัวเองและจู่ๆ