สวยปังสั่งได้ กับเคล็ดลับง่ายๆในการไดเอท

หลายคน ประสบปัญหากับการลดน้ำหนัก บางคนไม่รู้ว่าการลดน้ำหนักที่เหมาะสมกับตัวเองควรทำอย่างไร หรือบางคนก็เห็นดาราหนังโป๊มีหุ่นดีเลยใช้วิธีตามแบบเขา จริงๆแล้วการลดน้ำหนักเป็นวิธีการของแต่ละบุคคลที่ไม่สามารถเลียนแบบหรือนำมาปรับใช้แบบเป๊ะๆได้ ดังนั้นการจะลดน้ำหนักจึงต้องพิจารณาจากร่างกายของเราเองเป็นหลัก
1.ควบคุมปริมาณที่กินเข้าไป หากต้องการลดความอ้วนราว ๆ 0.5-1 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ ควรลดปริมาณอาหารต่อวันลงประมาณ 500-750 กิโลแคลอรี เช่น ถ้ากินอาหารวันละ 3 มื้อ ก็ควรลดปริมาณอาหารลง เฉลี่ยมื้อละ 200-250 กิโลแคลอรีต่อวัน อาจทำได้โดยตัดขนมนมเนยหลังมื้ออาหารออกไป รวมทั้งเปลี่ยนวิธีปรุงอาหารใหม่ จากผัด ทอด ก็เปลี่ยนมาเป็นตุ๋น นึ่ง ต้ม ย่าง และเลือกใช้น้ำมันน้อย ไม่ปรุงอาหารหวานหรือเค็มเกินไป เป็นต้น บอกเลยว่าวิธีนี้ดาราหนังโป๊หลายๆคนก็นิยมใช้
1.อาหารลดน้ำหนักที่ควรกิน
– น้ำเปล่า ควรดื่ม 1 แก้ว (500 มิลลิลิตร) ก่อนมื้ออาหาร เพื่อช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น และในแต่ละวันควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 8-10 แก้ว หรือประมาณ 2 ลิตรโดยค่อย ๆ จิบตลอดทั้งวัน เพื่อช่วยลดความโหย ความอยากอาหาร หลังจากดูหนังโป๊ควรดื่มน้ำเยอะๆเพราะร่างกายสูญเสียเหงื่อไปกับกิจกรรม
– กินผัก-ผลไม้ให้ได้ทุกมื้อ เพราะเราต้องการไฟเบอร์เข้าไปช่วยให้อิ่มได้เร็ว กินได้น้อยลง กระตุ้นการขับถ่าย และไฟเบอร์จากผัก-ผลไม้ยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ซึ่งจะช่วยให้อิ่มอยู่ท้องได้นานขึ้นด้วย
– เน้นกินโปรตีน เช่น อกไก่ หมูไม่ติดมัน ปลา เต้าหู้ ไข่ไก่ ถั่วต่าง ๆ ในมื้อเช้า โดยมีการศึกษาพบว่า การกินโปรตีนอย่างเพียงพอในมื้อเช้า จะช่วยให้อิ่มได้นาน และลดการหลั่งของฮอร์โมนที่กระตุ้นความหิว นอกจากนี้อาหารที่มีโปรตีนยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้ออีกด้วยนะ จะได้หุ่นฟิตเหมือนดาราหนังโป๊ไงล่ะ
– เลือกกินคาร์บเชิงซ้อน เช่น แป้งไม่ขัดสี ข้าวไม่ขัดสี โฮลเกรน โฮลวีต เป็นต้น เพราะเป็นคาร์โบไฮเดรตที่มีใยอาหารสูง แต่ดัชนีน้ำตาล (Glycemic Index) ต่ำ จึงช่วยชะลอการเพิ่มขึ้นของระดับน้ำตาลในเลือด
– เลือกกินไขมันดี เช่น อะโวคาโด ถั่วต่าง ๆ ส่วนน้ำมันปรุงอาหารแนะนำให้เลือกน้ำมันดอกทานตะวัน หรือน้ำมันมะกอก เป็นต้น
3.คาร์ดิโอ วิธีออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักเร่งด่วน แนะนำให้เน้นไปที่การคาร์ดิโอ เช่น การวิ่ง การว่ายน้ำ การเดินเร็ว แอโรบิก ขี่จักรยาน ชกมวย ซึ่งการคาร์ดิโอเหล่านี้ควรทำต่อเนื่อง 20-40 นาทีในแต่ละครั้ง เพื่อช่วยเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และควรทำทุกวัน หรือให้ได้ประมาณ 150-300 นาทีต่อสัปดาห์

Related Post

เซ็กส์ขั้นเทพทำได้ไม่ยากหากลองสิ่งนี้เซ็กส์ขั้นเทพทำได้ไม่ยากหากลองสิ่งนี้

คนรักกันจำนวนมากคนมัวแต่คนหาทริคเด็ดๆว่าทำยังไงให้ไปถึงจุดยอดได้ง่ายขึ้นแต่บางคนก็บอกอีกว่าแม้ว่ามันจะช้าก็ยังดีกว่ามันไปไม่ถึงเลยเพราะการมีเซ็กส์แล้วไปถึงจุดยอดนั้นมันไม่ได้ง่ายเหมือนที่เราดูหนังโป๊เลยแต่เพื่อความสุขของทุกคนเราเลยไปสรรหาสารพัดวิธีที่จะมาช่วยให้คุณไปถึงจุดยอดด้วยกลวิธีต่างๆที่ไม่ต้องใช้แรงอะไรมากมายเอาล่ะเราไปดูกันไปพร้อมเลยดีกว่าว่าทำอย่างไรถึงจะไปถึงจุดยอดนั้นได้ตามที่ใจเราปรารถนาถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้าเราไปดูกันเลย

เพิ่มความโรแมนติกด้วยโคมไฟในห้องนอนเพิ่มความโรแมนติกด้วยโคมไฟในห้องนอน

คุณชอบมีเซ็กส์แบบเปิดไฟหรือปิดไฟ? แต่ไม่ว่าจะทำตอนไหนสุดท้ายเราก็ต้องมีบ้างแหละที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศใช้โคมไฟสลัวในห้อง ในอดีตเรามักจะเห็นฉากร่วมรักต้องปิดไฟมืดสนิท แต่ถ้าเรามองดูกันจริงๆขนาดในหนังโป๊เขายังเปิดไฟมีอะไรกันเลย การเปิดไฟมีเพศสัมพันธ์มันช่วยสร้างอรรถรสเย็ดและยังทำให้เร้าใจมากกว่าเดิม คุณจะได้เห็นความงดงามของร่างกาย และได้ใช้เวลาทำให้คนรักของคุณมีความสุขอย่างเต็มที่ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกโคมไฟเพื่อเติมความโรแมนติกให้กับห้องนอนของคุณและคนรัก เอาให้สวยแบบฉากเย็ดในหนังโป๊ไปเลย

แอบชวนลูกเจ้าของร้านไปเอากันแอบชวนลูกเจ้าของร้านไปเอากัน

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมมีประสบการณ์จากสมัยมี่ผมยังเป็นเด็กติดเกมต้องไปร้านเกมเจ้าประจำอยู่มาเล่าให้ฟังกันนะครับ โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อในคืนนั้นผมอยู่เล่นเกมดึกมากครับ โหลดคลิปโป๊สักพักก็เริ่มเบื่อ ตอนนั้นเป็นเวลาเที่ยงคืนกว่า ๆ