เซ็กส์ขั้นเทพทำได้ไม่ยากหากลองสิ่งนี้

คนรักกันจำนวนมากคนมัวแต่คนหาทริคเด็ดๆว่าทำยังไงให้ไปถึงจุดยอดได้ง่ายขึ้นแต่บางคนก็บอกอีกว่าแม้ว่ามันจะช้าก็ยังดีกว่ามันไปไม่ถึงเลยเพราะการมีเซ็กส์แล้วไปถึงจุดยอดนั้นมันไม่ได้ง่ายเหมือนที่เราดูหนังโป๊เลยแต่เพื่อความสุขของทุกคนเราเลยไปสรรหาสารพัดวิธีที่จะมาช่วยให้คุณไปถึงจุดยอดด้วยกลวิธีต่างๆที่ไม่ต้องใช้แรงอะไรมากมายเอาล่ะเราไปดูกันไปพร้อมเลยดีกว่าว่าทำอย่างไรถึงจะไปถึงจุดยอดนั้นได้ตามที่ใจเราปรารถนาถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้าเราไปดูกันเลย
1.ลึกเท่าไหร่ก็ยิ่งดี บางคนอาจจะบอกว่าความลึกมันไม่ได้ช่วยอะไรการดูหนังโป๊ไปด้วยยังไปถึงจุดยอดได้ง่ายกว่าอีกซึ่งบอกเลยว่ามันไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไปเพราะเคล็ดลับของแต่ละคนมันก็ไม่เหมือนกันเลยบางคนพอน้องชายได้เข้าไปลึกสุดๆกลับมีอารมณ์เสียวมากยิ่งขึ้นแม้ว่าจะไม่ได้ไปยุ่งกับจุดคริสตอริสเลยมีแต่ความลึกของน้องชายเท่านั้นที่ช่วยเอาไว้เพราะฉะนั้นทางที่ดีก็ควรลองดันน้องชายเข้าไปให้ลึกสุดๆก่อนแล้วมาดูกันว่ามันจะพาไปยังจุดยอดได้จริงๆหรือไม่
2.ลูบไล้ไปพร้อมการมีเซ็กส์ เราคิดว่าการดูหนังโป๊เพิ่มความเสียวอย่างเดียวคงไม่พอในขณะที่คุณกำลังเสียบมันเข้าไปก็ลงไปลูบไล้เล่นกับสาวๆเสียหน่อยอย่างการโดนตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อยช่วยให้สาวๆจินตนาการไปไกลได้สุดท้ายมันก็อาจจะทำให้ทั้งคู่ไปถึงจุดยอดได้ง่ายขึ้นหรือคุณหรือสาวๆอาจจะใช้นิ้วเพื่อช่วยตัวเองในขณะที่เขากำลังกระแทกก็ช่วยให้คุณสมปรารถนากับสิ่งที่ต้องการได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้มือและปากของคุณอยู่เฉยๆหากคุณไปยังถึงจุดยอดได้ยากก็ควรใช้มันซะ
3.มีจินตนาการมาช่วยและใช้บทบาทต่างๆ การที่คุณจินตนาการว่ากำลังมีอะไรกับศิลปินที่ชอบรวมไปถึงดาราหนังโป๊ที่คุณปลื้มก็ด้วยการคิดว่ากำลังมีเซ็กส์กับคนเหล่านี้อยู่ก็สามารถเป็นตัวช่วยให้คุณสมหวังได้เหมือนกันหรือบางคนอาจจะสวมบทบาทต่างๆอย่างการเป็นทนายมาคอยพิพากษาบนเตียงหรือนางพยาบาลก็เป็นอีกสิ่งที่จะช่วยให้เซ็กส์ของคุณยกระดับไปถึงขั้นสุดยอดได้เช่นเดียวกันดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหนมันก็สามารถทำให้คุณไปถึงจุดยอดได้ง่ายอยู่ดี
4.ให้ใช้หมอนเข้ามาช่วย ไม่ว่าคุณจะใช้ท่าไหนบางครั้งมันก็ยังเข้าได้ไม่สุดใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นในตอนที่คุณกำลังจะเปลี่ยนท่าแบบในหนังโป๊ก็หาหมอนมาหนุนในท่าที่คุณกำลังจะใช้สักหน่อยแค่นี้ก็สามารถทำให้ความเสียวในร่างกายคุณมันพุ่งออกมาได้และสุดท้ายก็ต้องไปถึงจุดยอดที่หลายๆคนอยากได้ในที่สุด

Related Post

เกิดเป็นผู้หญิงห้ามทำเรื่องแบบนี้บนเตียงเด็ดขาดเกิดเป็นผู้หญิงห้ามทำเรื่องแบบนี้บนเตียงเด็ดขาด

                       คุณผู้หญิงรู้ไหมว่าเรื่องพลาดบนที่นอนที่มันเกิดจนทำให้รักร้าวหรือการทำภารกิจรักไม่แฮปปี้ส่วนมากนี่มาจากพวกคุณทั้งนั้นเลยนะซึ่งอันที่จริงเซ็กส์จะสุขสมได้ทั้งคู่ก็ต้องเต็มใจช่วยกันด้วยเพื่อให้สิ่งที่ปรารถนากันไว้จะได้ปรากฏขึ้นแต่บางทีเมื่อสาวๆมีเพศสัมพันธ์ก็อาจจะมีความเชื่อบางอย่างที่ผิดๆหรือสิ่งที่ไม่สมควรทำอยู่ยังไงล่ะเพราะฉะนั้นการที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องไม่ควรทำเมื่อดูคลิปช่วยตัวเองและมีเซ็กส์จึงอาจจะสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องบนเตียงแย่ๆและทำให้เรื่องบนเตียงกลับมาสนุกได้แล้วมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างเราตามไปอ่านบทความนี้กันสักหน่อยดีกว่าจะได้ป้องกันเอาไว้ก่อน 1.คุณไม่เคยเป็นฝ่ายเริ่มเลยสักครั้ง สาวๆจำนวนมากมักจะซีเรียสเรื่องของการทำตัวให้เหมาะกับความเป็นสาวๆไม่ต้องการให้อีกฝ่ายมองไม่ดีเวลาที่ได้ดูคลิปช่วยตัวเองด้วยแถมยังดูเป็นคนแรงๆอีกด้วยจึงไม่แปลกเลยที่คุณจะไม่ชอบการเป็นฝ่ายรุกเข้ามาก่อนแต่ทว่าหากคุณไม่คิดที่จะเริ่มก่อนบ้างเลยพอนานๆไปฝ่ายชายอาจจะรู้สึกก็ได้นะว่าเขาต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อนทุกครั้งเผลอๆก็อาจจะคิดไปไกลอีกว่าสาวๆไม่ได้รักและอยากดูคลิปช่วยตัวเองกับเขาอีกต่อไปแล้วเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆที่ทำตัวไม่ถูกคุณอาจจะค่อยๆเปิดเผยความต้องการให้เขารู้ทีละเล็กน้อยก็ได้นะหรือบอกให้เขารู้ไปเลยก็ได้ถ้าต้องการดูคลิปช่วยตัวเองกับเขา 2.ไม่พอใจตอนที่เขาต้องการลองของใหม่ๆ เชื่อว่าหลังจากที่พวกคุณได้อยู่ร่วมกันมาช่วงหนึ่งแล้วมันก็ตามธรรมชาติแหละที่เซ็กส์มันอาจจะต้องเพิ่มสีสันเข้าไปบ้างอย่างเช่นการลองทำอะไรใหม่ๆด้วยกันอาจจะเป็นคลิปช่วยตัวเองแนวใหม่ก็ได้อีกทั้งควรตกลงกันให้แน่ชัดว่าขอบเขตมันควรอยู่ประมาณไหนและเรื่องใดบ้างที่ไม่ควรทำเพื่อให้ทั้งคู่เข้าใจตรงกันและป้องกันปัญหาเรื่องอื่นๆที่จะเกิดขึ้นเพราะฉะนั้นก่อนที่จะไม่พอใจกับเรื่องที่เขาอยากลองก็ควรพูดคุยกับอีกฝ่ายเสียก่อนจะดีกว่า 3.ซีเรียสกับรูปโฉม รู้ไหมว่าการคิดว่าตัวคุณเป็นเช่นไรขณะชมคลิปช่วยตัวเองและร่วมรักนอกจากมันจะทำให้ทั้งคู่หมดสนุกแล้วนั้นยังทำให้ไปถึงจุดยอดได้ยากอีกด้วยเพราะงั้นคุณก็ไม่ต้องคิดเยอะหรอกว่าเรือนร่างของคุณจะเป็นเช่นใดเพียงแค่ไปโฟกัสกับคลิปช่วยตัวเองและเซ็กส์อันเร่าร้อนที่คุณกำลังเผชิญจะดีกว่าไม่แน่คุณอาจจะพบกับจุดสุดยอดก็ได้เพราะฉะนั้นแทนที่จะมัวคิดเยอะกับเอวและสะโพกรวมไปถึงใบหน้าคุณควรหันไปสนใจสิ่งที่คนรักและตัวคุณเองปรารถนาน่าจะดีกว่าเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณกับคนรักดูคลิปช่วยตัวเองและทำรักได้อย่างสนุกสนานแล้วล่ะ

จับได้ว่าเมียร่านจับได้ว่าเมียร่าน

เมียผมทำงานเป็นพนักงานโรงงานครับ เมื่อเดือนก่อนผมซื้อมือถือเครื่องใหม่ให้ เพราะ เครื่องเก่าหาย ผมผูกบัญชีกูเกิ้ลในมือถือของเมียไว้ กับอีเมลผมทั้งหมดครับ จริงๆก็เพราะ เมียผมสมัครอะไรไม่เป็น แล้วผมก็ซิงค์รูปถ่ายไว้กับอีเมล์ผมด้วย เผื่อมือถือหายอีก รูปจะ ได้ยังอยู่ แต่ผมกับเมียปกติเราจะไม่ยุงมือถือของกันและกันอยู่แล้วนะครับ ถือว่าเป็นของ ส่วนตัว

แอบชวนลูกเจ้าของร้านไปเอากันแอบชวนลูกเจ้าของร้านไปเอากัน

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมมีประสบการณ์จากสมัยมี่ผมยังเป็นเด็กติดเกมต้องไปร้านเกมเจ้าประจำอยู่มาเล่าให้ฟังกันนะครับ โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อในคืนนั้นผมอยู่เล่นเกมดึกมากครับ โหลดคลิปโป๊สักพักก็เริ่มเบื่อ ตอนนั้นเป็นเวลาเที่ยงคืนกว่า ๆ