เซ็กส์ขั้นเทพทำได้ไม่ยากหากลองสิ่งนี้

คนรักกันจำนวนมากคนมัวแต่คนหาทริคเด็ดๆว่าทำยังไงให้ไปถึงจุดยอดได้ง่ายขึ้นแต่บางคนก็บอกอีกว่าแม้ว่ามันจะช้าก็ยังดีกว่ามันไปไม่ถึงเลยเพราะการมีเซ็กส์แล้วไปถึงจุดยอดนั้นมันไม่ได้ง่ายเหมือนที่เราดูหนังโป๊เลยแต่เพื่อความสุขของทุกคนเราเลยไปสรรหาสารพัดวิธีที่จะมาช่วยให้คุณไปถึงจุดยอดด้วยกลวิธีต่างๆที่ไม่ต้องใช้แรงอะไรมากมายเอาล่ะเราไปดูกันไปพร้อมเลยดีกว่าว่าทำอย่างไรถึงจะไปถึงจุดยอดนั้นได้ตามที่ใจเราปรารถนาถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้าเราไปดูกันเลย
1.ลึกเท่าไหร่ก็ยิ่งดี บางคนอาจจะบอกว่าความลึกมันไม่ได้ช่วยอะไรการดูหนังโป๊ไปด้วยยังไปถึงจุดยอดได้ง่ายกว่าอีกซึ่งบอกเลยว่ามันไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไปเพราะเคล็ดลับของแต่ละคนมันก็ไม่เหมือนกันเลยบางคนพอน้องชายได้เข้าไปลึกสุดๆกลับมีอารมณ์เสียวมากยิ่งขึ้นแม้ว่าจะไม่ได้ไปยุ่งกับจุดคริสตอริสเลยมีแต่ความลึกของน้องชายเท่านั้นที่ช่วยเอาไว้เพราะฉะนั้นทางที่ดีก็ควรลองดันน้องชายเข้าไปให้ลึกสุดๆก่อนแล้วมาดูกันว่ามันจะพาไปยังจุดยอดได้จริงๆหรือไม่
2.ลูบไล้ไปพร้อมการมีเซ็กส์ เราคิดว่าการดูหนังโป๊เพิ่มความเสียวอย่างเดียวคงไม่พอในขณะที่คุณกำลังเสียบมันเข้าไปก็ลงไปลูบไล้เล่นกับสาวๆเสียหน่อยอย่างการโดนตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อยช่วยให้สาวๆจินตนาการไปไกลได้สุดท้ายมันก็อาจจะทำให้ทั้งคู่ไปถึงจุดยอดได้ง่ายขึ้นหรือคุณหรือสาวๆอาจจะใช้นิ้วเพื่อช่วยตัวเองในขณะที่เขากำลังกระแทกก็ช่วยให้คุณสมปรารถนากับสิ่งที่ต้องการได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้มือและปากของคุณอยู่เฉยๆหากคุณไปยังถึงจุดยอดได้ยากก็ควรใช้มันซะ
3.มีจินตนาการมาช่วยและใช้บทบาทต่างๆ การที่คุณจินตนาการว่ากำลังมีอะไรกับศิลปินที่ชอบรวมไปถึงดาราหนังโป๊ที่คุณปลื้มก็ด้วยการคิดว่ากำลังมีเซ็กส์กับคนเหล่านี้อยู่ก็สามารถเป็นตัวช่วยให้คุณสมหวังได้เหมือนกันหรือบางคนอาจจะสวมบทบาทต่างๆอย่างการเป็นทนายมาคอยพิพากษาบนเตียงหรือนางพยาบาลก็เป็นอีกสิ่งที่จะช่วยให้เซ็กส์ของคุณยกระดับไปถึงขั้นสุดยอดได้เช่นเดียวกันดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหนมันก็สามารถทำให้คุณไปถึงจุดยอดได้ง่ายอยู่ดี
4.ให้ใช้หมอนเข้ามาช่วย ไม่ว่าคุณจะใช้ท่าไหนบางครั้งมันก็ยังเข้าได้ไม่สุดใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นในตอนที่คุณกำลังจะเปลี่ยนท่าแบบในหนังโป๊ก็หาหมอนมาหนุนในท่าที่คุณกำลังจะใช้สักหน่อยแค่นี้ก็สามารถทำให้ความเสียวในร่างกายคุณมันพุ่งออกมาได้และสุดท้ายก็ต้องไปถึงจุดยอดที่หลายๆคนอยากได้ในที่สุด

Related Post

คิดถึงแฟนเก่าที่เคยเอากันคิดถึงแฟนเก่าที่เคยเอากัน

เรื่องมันมีอยู่ว่าผมนั้นไปเที่ยวกับเพื่อนที่ร้านเหล้าซึ่งเคยเป็นร้านประจำที่ผมกับแฟนเก่าไปกันบ่อย ๆ ผมเพิ่งเลิกกับเธอได้เดือนเดียวเองครับเพราะว่าผมมันไม่ดีเอง ติดหนังหีจนละเลยเธอไป การที่ผมได้ไปที่นั่นทำให้ผมคิดถึงเธอขึ้นมาเลยเฮิร์ทจัดชุดใหญ่จนเมาได้ที่ ผมจึงกดมือถือโทรหาแฟนเก่าซึ่งเธอก็รับและพูดคุยกับผมแบบปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างเรา จนเมื่อผมบอกว่าคิดถึงเธอก็เงียบไปแต่ยังไม่วางสายและผมก็บอกต่อว่าขอไปหาได้มั้ย เธอก็เงียบไปพักใหญ่ก่อนจะตอบว่าก็ได้ เท่านั้นแหละครับผมรีบขิ่งแก๊งเพื่อนกลับก่อนแล้วรีบขับตรงไปยังบ้านของเธอทันที

เรื่องของคืนนั้นเรื่องของคืนนั้น

สวัสดีครับ ผม เอ อายุยี่สิบห้าปีบริบูรณ์ ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ผมทำงานเป็นหัวหน้าแผนกฝ่ายการตลาด ผมเป็นหัวหน้าไฟแรงรูปหล่อ การงานดี แถมโสดสนิทซะด้วย ในแผนกผมก็มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทำงานกันเหมือนเป็นครอบครัว เพราะผมเป็นคนเจ้าเสน่ห์ ผู้หญิงในบริษัททุกคนก็มักจะหลงเสน่ห์ของผม ไม่ว่าจะเจ้านายแผนกอื่น ลูกน้องแผนกอื่นก็มักจะชอบซื้อของกินมาให้ผมตลอด วันนั้นที่บริษัทมีโปรเจ็คใหญ่ เร่งทำสินค้าตัวใหม่เพื่อแซงคู่แข่ง ผมที่ทำอยู่ฝ่ายการตลาดก็ต้องเร่งประชุมวางแผนงานกันอย่างเต็มที่ ทุกคนทุ่มเทกันอย่างมาก และในคืนนั้นพวกเราก็อยู่ทำงานกันจนดึก ลูกน้องบางคนก็ทยอยกลับกันหมด จนตอนนั้นประมาณเกือบจะเที่ยงคืน เหลือผมกับพนักงานหญิงคนหนึ่ง เธอชื่อนุช ผมกับนุชช่วยกันวางแผนงานการตลาดจนเสร็จ ผมเห็นนุชนั่งทำงานอย่างตั้งใจ เลยเดินไปชงกาแฟมาให้นุชกิน และผมก็นั่งช่วยนุชทำงานหน้าที่ของนุชจนเสร็จ ตอนนั้นก็ประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ผมกำลังเก็บของในห้องทำงานของตัวเองและจู่ๆ

รุมเมียเพื่อนในกระต๊อบรุมเมียเพื่อนในกระต๊อบ

ดีครับ จริงๆแล้วเรื่องที่ผมจะเล่ามันเกิดขึ้นเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานี้เอง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมกลับบ้านต่างจังหวัด แล้วก็บังเอิญเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียนก็เลยนัดไปกินเหล้ากันที่กระต๊อบปลายนา ตอนนี้เจอกันเพื่อนผมมันมากับเมีย บอกเลยว่าเธอคนนี้รูปร่างเด็ดเหมือนกับเป็นนางเอกหนังอาร์ เธอยิ้มทักทายผมก่อนที่จะเดินไปกับเพื่อนผม พอตกเย็นผมก็เดินทางไปยังสถานที่นัดหมาย กระต๊อบที่เราเคยมาวิ่งเล่นตอนเด็กๆตอนนี้บรรยากาศดีแบบไม่น่าเชื่อ ผมก็จัดแจงเตรียมเหล้าและกับแกล้มเอาไว้ เราทั้ง 3 คนดื่มจนเมาหลับไป