กิริยาของคนรักที่ไม่น่าคบหาเป็นอย่างมาก

การที่เราจะรักกันกับใครนั้นมันก็จะต้องดูใจและเรียนรู้กันไปเรื่อย ๆใช่ไหมล่ะไม่ใช่แค่มานอนดูหนังโป๊แล้วแยกย้ายกันไปเพราะเมื่อไหร่คุณยังมองไม่เห็นนิสัยหรือเนื้อแท้ของเขาจริงๆวันหนึ่งถ้าเขาได้เผยมันออกมาคุณอาจจะเสียใจในภายหลังก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเรามาตรวจสอบกันสักหน่อยดีกว่าว่าคนรักของคุณนั้นเขามีกิริยาไม่น่าคบหาเหล่านี้บ้างหรือเปล่าเพราะถ้ามีสองสามข้อตามที่เราได้บอกเอาไว้เมื่อไหร่บอกเลยว่าคุณเตรียมโบกมือลาแล้วไปหาคนดูหนังโป๊คนใหม่ได้เลยเพราะไม่เช่นนั้นคุณจะต้องทนทุกข์กับนิสัยที่ไม่น่าคบหาของเขาต่อไปอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง พูดโม้ไว้นะแต่ก็ไม่ทำให้เห็นสักที ถ้าจะให้พูดเราว่าใครๆก็ต่างทำได้กันทั้งนั้นแหละว่าจะทำแบบนู้นแบบนี้แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่ได้ลงมือทำให้เห็นกันชัดๆยิ่งถ้าเกิดว่าอีกฝ่ายเขาพูดบ่อยๆว่าอยากสร้างอนาคตและดูหนังโป๊กับคุณไปเรื่อย ๆแต่ไม่เคยเริ่มสร้างอะไรขึ้นมาเลยสักอย่างแล้วแบบนี้คุณจะฝากชีวิตไว้กับเขาได้อย่างไรกันล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก็ลองถามตนเองดูนะว่าคุณจะร่วมสร้างอนาคตและดูหนังโป๊กับคนที่ดีแต่พูดอย่างเขาหรือเปล่าซึ่งเราบอกเลยว่าคนแบบนี้คบไปก็เสียเวลาชีวิตคุณเปล่าๆอย่างแน่นอน
ข้อสอง เขาไม่เคยแม้แต่จะนึกถึงใจคุณ นี่ก็คืออีกอย่างที่คุณจะเห็นได้ทั่วไปเช่นเดียวกันนั่นก็คือการที่เขาทำเรื่องแย่ๆโดยที่ไม่นึกถึงจิตใจคนรักสักนิดเลยเนี่ยและซึ่งบางคนก็อาจจะมองนะว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องราวใหญ่โตขนาดนั้นแต่คนเราย่อมให้ความสำคัญกับแต่ละเรื่องนั้นต่างกันเพราะฉะนั้นคนที่รักกันและยังอยากดูหนังโป๊ด้วยกันต่อไปนั้นก็คงต้องนึกถึงความรู้สึกและจิตใจของกันและกันให้เยอะๆแล้วล่ะอีกอย่างถ้าอีกฝ่ายรู้สึกไม่สบายใจกับบางอย่างที่คุณทำไปนั้นคุณก็ต้องวางตัวให้ดีเท่านั้นเอง
ข้อสาม เขาแยกเรื่องผิดกับถูกไม่เคยได้ บางครั้งอีกฝ่ายทำไม่ถูกแต่เขาก็ดันไม่ได้รู้สึกผิดเลยสักนิดเดียวซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่าเขาไม่สามารถแยกได้ยังไงละว่าเรื่องไหนผิดหรือถูกโดยเฉพาะคนที่ทำผิดต่อคุณอย่างรุนแรงด้วยการไปดูหนังโป๊กับคนอื่นและมองว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนผิดพวกเขาเหล่านี้ก็มักจะมีข้ออ้างมาใช้กับคุณเยอะเลยทีเดียวยิ่งถ้าทะเลาะกันมาหนักๆแล้วนั้นคุณก็เลิกหวังได้เลยว่าเขาจะเป็นคนยอมรับผิดเพราะมันไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอนอีกทั้งคนพวกนี้ยังชอบใช้อารมณ์ฉุนเฉียวมากลบเกลื่อนความผิดของตัวเองเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์เรื่องนั้นก็ด้วยเพราะงั้นคนเช่นนี้แหละที่คุณไม่ควรคบต่อไปเด็ดขาด

Related Post

มาโยกย้ายร่างกายไปกับโยคะมาโยกย้ายร่างกายไปกับโยคะ

โยคะ เป็นการฝึกตนเองที่กำเนิดมาจากประเทศอินเดียที่มีมานานกว่า 5,000 ปีในปัจจุบันโยคะเป็นอีก 1 กิจกรรมที่ได้รับความสนใจฝึกกันอย่างแพร่หลาย ในบรรดากลุ่มผู้หญิง โดยเฉพาะดาราหนังJAVญี่ปุ่นซับไทย เพราะเป็นกิจกรรมที่เล่นได้ง่ายไม่ต้องลงทุนอะไรมากนัก ผู้ฝึกหลายท่านเชื่อว่าการเล่นโยคะจะช่วยทำให้ผอมลงได้ จริงๆ แล้วการฝึกโยคะไม่ได้มีจุดประสงค์หลักเพื่อลดน้ำหนัก ใครที่อยากอยู่ในแบบดาราหนังJAVญี่ปุ่นซับไทยนี่อาจจะไม่ให้การ ออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคุณ เพราะนำพลังงานออกมาใช้ไม่มากนักถ้าเทียบกับการออกกำลังกาแอโรบิคชนิดอื่นๆ