กิริยาของคนรักที่ไม่น่าคบหาเป็นอย่างมาก

การที่เราจะรักกันกับใครนั้นมันก็จะต้องดูใจและเรียนรู้กันไปเรื่อย ๆใช่ไหมล่ะไม่ใช่แค่มานอนดูหนังโป๊แล้วแยกย้ายกันไปเพราะเมื่อไหร่คุณยังมองไม่เห็นนิสัยหรือเนื้อแท้ของเขาจริงๆวันหนึ่งถ้าเขาได้เผยมันออกมาคุณอาจจะเสียใจในภายหลังก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเรามาตรวจสอบกันสักหน่อยดีกว่าว่าคนรักของคุณนั้นเขามีกิริยาไม่น่าคบหาเหล่านี้บ้างหรือเปล่าเพราะถ้ามีสองสามข้อตามที่เราได้บอกเอาไว้เมื่อไหร่บอกเลยว่าคุณเตรียมโบกมือลาแล้วไปหาคนดูหนังโป๊คนใหม่ได้เลยเพราะไม่เช่นนั้นคุณจะต้องทนทุกข์กับนิสัยที่ไม่น่าคบหาของเขาต่อไปอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง พูดโม้ไว้นะแต่ก็ไม่ทำให้เห็นสักที ถ้าจะให้พูดเราว่าใครๆก็ต่างทำได้กันทั้งนั้นแหละว่าจะทำแบบนู้นแบบนี้แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่ได้ลงมือทำให้เห็นกันชัดๆยิ่งถ้าเกิดว่าอีกฝ่ายเขาพูดบ่อยๆว่าอยากสร้างอนาคตและดูหนังโป๊กับคุณไปเรื่อย ๆแต่ไม่เคยเริ่มสร้างอะไรขึ้นมาเลยสักอย่างแล้วแบบนี้คุณจะฝากชีวิตไว้กับเขาได้อย่างไรกันล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก็ลองถามตนเองดูนะว่าคุณจะร่วมสร้างอนาคตและดูหนังโป๊กับคนที่ดีแต่พูดอย่างเขาหรือเปล่าซึ่งเราบอกเลยว่าคนแบบนี้คบไปก็เสียเวลาชีวิตคุณเปล่าๆอย่างแน่นอน
ข้อสอง เขาไม่เคยแม้แต่จะนึกถึงใจคุณ นี่ก็คืออีกอย่างที่คุณจะเห็นได้ทั่วไปเช่นเดียวกันนั่นก็คือการที่เขาทำเรื่องแย่ๆโดยที่ไม่นึกถึงจิตใจคนรักสักนิดเลยเนี่ยและซึ่งบางคนก็อาจจะมองนะว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องราวใหญ่โตขนาดนั้นแต่คนเราย่อมให้ความสำคัญกับแต่ละเรื่องนั้นต่างกันเพราะฉะนั้นคนที่รักกันและยังอยากดูหนังโป๊ด้วยกันต่อไปนั้นก็คงต้องนึกถึงความรู้สึกและจิตใจของกันและกันให้เยอะๆแล้วล่ะอีกอย่างถ้าอีกฝ่ายรู้สึกไม่สบายใจกับบางอย่างที่คุณทำไปนั้นคุณก็ต้องวางตัวให้ดีเท่านั้นเอง
ข้อสาม เขาแยกเรื่องผิดกับถูกไม่เคยได้ บางครั้งอีกฝ่ายทำไม่ถูกแต่เขาก็ดันไม่ได้รู้สึกผิดเลยสักนิดเดียวซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่าเขาไม่สามารถแยกได้ยังไงละว่าเรื่องไหนผิดหรือถูกโดยเฉพาะคนที่ทำผิดต่อคุณอย่างรุนแรงด้วยการไปดูหนังโป๊กับคนอื่นและมองว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนผิดพวกเขาเหล่านี้ก็มักจะมีข้ออ้างมาใช้กับคุณเยอะเลยทีเดียวยิ่งถ้าทะเลาะกันมาหนักๆแล้วนั้นคุณก็เลิกหวังได้เลยว่าเขาจะเป็นคนยอมรับผิดเพราะมันไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอนอีกทั้งคนพวกนี้ยังชอบใช้อารมณ์ฉุนเฉียวมากลบเกลื่อนความผิดของตัวเองเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์เรื่องนั้นก็ด้วยเพราะงั้นคนเช่นนี้แหละที่คุณไม่ควรคบต่อไปเด็ดขาด

Related Post

ผัวรุ่นพี่สุดหล่อคนนี้หนูขอฉีกหีให้เขาเย็ดนะผัวรุ่นพี่สุดหล่อคนนี้หนูขอฉีกหีให้เขาเย็ดนะ

เราตูนค่ะซึ่งคนที่เข้ามาเสียวกับเรานั้นมีชื่อว่าพี่ตั้มโดยเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่อเดือนที่แล้วเราได้ทำงานเสิร์ฟอยู่ร้านนึงซึ่งตอนนั้นเราก็เอาเครื่องดื่มไปให้ลูกค้าตามปกติจนเมื่อเมียของเขาเดินมาซึ่งผู้หญิงคนนั้นที่เราเห็นเขาก็คือรุ่นพี่ของเราเองเนี่ยแหละและเราก็เพิ่งทราบเหมือนกันว่าคนที่เราเอาน้ำไปให้เมื่อสักครู่นั้นคือผัวเขาชื่อพี่ตั้มซึ่งก่อนที่พวกเขาจะออกจากร้านไปนั้นรุ่นพี่เราคนนั้นเขาก็ทะเลาะกับคนชื่อตั้มซึ่งเป็นผัวของเขาหลังจากนั้นเมื่อเขาคุยกันอยู่ไม่นานและไม่มีท่าทีว่าจะดีกันเลยคราวนี้ด้วยความที่เราเห็นว่าพี่ตั้มคนนั้นเป็นลูกค้าที่มาร้านบ่อยๆเราก็เลยเดินเข้าไปปลอบใจเขาพร้อมน้ำเปล่าหนึ่งขวดแต่ทว่าเรายังไม่ทันตั้งตัวจู่ ๆเขาก็ได้จูงมือเราไปที่ข้างนอกจนมาถึงมาถึงที่รถของเขาทีนี้พี่ตั้มก็ขับรถออกไปด้วยความเร็วแสงซึ่งในตอนนั้นเราก็ยังไม่ได้พูดอะไรขึ้นมาหรอกเพราะกำลังสับสนอยู่ว่าเขาจะพาเราไปไหนกระทั่งรถเขามาจอดที่คอนโดหรูแห่งนึงคราวนี้พี่ตั้มก็จูงเราขึ้นไปบนคอนโดปรากฏว่ามันเป็นห้องของเขาจังหวะนั้นเราก็รู้ทันทีเลยว่าเขาจับเรามาเย็ดเหมือนในหนังโป๊แน่ๆทีนี้เราก็พยายามจะออกไปแต่มันดันไม่ได้ผลเลยเพราะแรงที่เขาคว้าเราไว้มันเยอะมากนั่นทำให้เราต้องจำใจยอมอยู่ในห้องกับเขาถัดจากนั้นพี่ตั้มก็ได้ดันตัวเราไปติดกับผนังห้องแล้วทันใดนั้นเขาก็ได้ยกขาเราข้างนึงขึ้นแบบในหนังโป๊และค่อยๆเอาขาเราเกี่ยวเอวเขาไว้ถัดจากนั้นเขาก็ขยับตัวเข้ามาใกล้และจูบเราอย่างเมามันดั่งหนังโป๊ตอนนั้นเราบอกได้เลยว่าจากความคิดที่อยากขัดขืนเขานั้นมันได้หายไปทันทีเมื่อรสจูบมันเริ่มรุนแรงมากเรื่อย ๆจนเราทนไม่ไหวจึงคุกเข่าลงต่อหน้าเขาแบบหนังโป๊แล้วปลดกางเกงเขาลงทีนี้พอควยเขาชี้อยู่ตรงหน้าเราก็ได้จับมันมาถอกโดยการจับมันรูดขึ้นลงเบาๆเช่นเดียวกับในหนังโป๊และค่อยๆรัวจังหวะให้มากกว่าเดิมจนเมื่อไม่นานเขาก็ได้กระเด้าท่อนเอ็นใส่ปากเราไม่ยั้งแล้วเขาก็ได้ชักมันไปจากปากเราคราวนี้พี่ตั้มก็เริ่มจับตัวเราไปแก้ผ้าให้แล้วจับเราลงนอนที่เตียงและเขาก็รีบจู่โจมเราเข้ามาเหมือนในหนังโป๊พร้อมกับซุกไซร้ไปตามลำตัวเราก่อนที่จะงัดควยขึ้นมาถูๆไถๆกับน้ำหีของเราจนหัวควยเปียกชุ่มแล้วหลังจากนั้นควยทั้งแท่งก็ถูกอัดเข้ามารวดเดียวนาทีนั้นพอเขาเริ่มรัวเอวแรงมากขึ้นเรื่อย ๆเสียงร้องสยิวของเรามันก็ได้ดังไปทั่วจนเขาต้องรัวควยแรงมากขึ้นอีกกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อเขาตอกควยเข้ามาไม่นานน้ำว่าวก็ได้สะพรั่งอยู่ในหีเราแล้วเขาก็รีบพาเราใส่เสื้อผ้าแล้วพาเราออกไปทันที

มาโยกย้ายร่างกายไปกับโยคะมาโยกย้ายร่างกายไปกับโยคะ

โยคะ เป็นการฝึกตนเองที่กำเนิดมาจากประเทศอินเดียที่มีมานานกว่า 5,000 ปีในปัจจุบันโยคะเป็นอีก 1 กิจกรรมที่ได้รับความสนใจฝึกกันอย่างแพร่หลาย ในบรรดากลุ่มผู้หญิง โดยเฉพาะดาราหนังJAVญี่ปุ่นซับไทย เพราะเป็นกิจกรรมที่เล่นได้ง่ายไม่ต้องลงทุนอะไรมากนัก ผู้ฝึกหลายท่านเชื่อว่าการเล่นโยคะจะช่วยทำให้ผอมลงได้ จริงๆ แล้วการฝึกโยคะไม่ได้มีจุดประสงค์หลักเพื่อลดน้ำหนัก ใครที่อยากอยู่ในแบบดาราหนังJAVญี่ปุ่นซับไทยนี่อาจจะไม่ให้การ ออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคุณ เพราะนำพลังงานออกมาใช้ไม่มากนักถ้าเทียบกับการออกกำลังกาแอโรบิคชนิดอื่นๆ

นักรักมือใหม่ต้องรู้สิ่งนี้หากไม่อยากพลาดเจอรักไม่ดีนักรักมือใหม่ต้องรู้สิ่งนี้หากไม่อยากพลาดเจอรักไม่ดี

คุณเคยถามตนเองกันรึเปล่าว่ารักมันคือสิ่งใดกันแน่ซึ่งหากว่าคุณสามารถตอบมันได้โดยไม่ต้องใช้เวลาในนึกคิดเลยนั้นนั่นก็แปลว่าคุณพอเข้าใจมันมาบ้างแล้วแต่ทว่าในทางกลับกันสำหรับคนที่ยังเหม่อลอยและยังไม่รู้ว่าความรักมันคืออะไรแล้วมัวแต่เอาตัวเองไปยึดติดอยู่กับใครสักคนเมื่อมันไม่ได้ดั่งใจขึ้นมาก็เฟลนั้นแสดงว่าคุณไม่ได้เข้าใจความรักอย่างจริงๆจังๆยังไงล่ะและนั่นก็เสี่ยงต่อการถูกหลอกให้ไปดูคลิปหลุดกับคนอื่นอย่างมากเพราะฉะนั้นในวันนี้เราก็เลยนำข้อคิดที่จะมาช่วยเตือนใจคุณมาฝากเพราะงั้นคนใดที่ยังไม่มีประสบการณ์ด้านความรักมาพอก็ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะ