นักรักมือใหม่ต้องรู้สิ่งนี้หากไม่อยากพลาดเจอรักไม่ดี

คุณเคยถามตนเองกันรึเปล่าว่ารักมันคือสิ่งใดกันแน่ซึ่งหากว่าคุณสามารถตอบมันได้โดยไม่ต้องใช้เวลาในนึกคิดเลยนั้นนั่นก็แปลว่าคุณพอเข้าใจมันมาบ้างแล้วแต่ทว่าในทางกลับกันสำหรับคนที่ยังเหม่อลอยและยังไม่รู้ว่าความรักมันคืออะไรแล้วมัวแต่เอาตัวเองไปยึดติดอยู่กับใครสักคนเมื่อมันไม่ได้ดั่งใจขึ้นมาก็เฟลนั้นแสดงว่าคุณไม่ได้เข้าใจความรักอย่างจริงๆจังๆยังไงล่ะและนั่นก็เสี่ยงต่อการถูกหลอกให้ไปดูคลิปหลุดกับคนอื่นอย่างมากเพราะฉะนั้นในวันนี้เราก็เลยนำข้อคิดที่จะมาช่วยเตือนใจคุณมาฝากเพราะงั้นคนใดที่ยังไม่มีประสบการณ์ด้านความรักมาพอก็ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะ
ข้อหนึ่ง คุณควรรักให้มีสติ การที่คุณมีสตินั้นไม่ว่าจะสิ่งใดๆมันช่วยได้ทั้งนั้นยิ่งกับรักนั้นถึงการทุ่มให้กับมันจะคือเรื่องที่ดีแต่ทว่าการที่คุณรักโดยไม่รู้เปิดตาดูบ้างเลยว่าเขาแอบไปดูคลิปหลุดกับเขามาหรือเปล่านั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีแล้วล่ะซึ่งการที่คุณรักใครสักคนนั้นก็ต้องเข้าใจเขาและตัวคุณเองไปพร้อมๆกันด้วยที่สำคัญอย่าได้รักเขาเยอะไปจนมันกลายเป็นความอึดอัดด้วยเพราะฉะนั้นก่อนจะคิดหรือทำอะไรก็ต้องมีสติอยู่กับตัวเสียก่อนแล้วชีวิตคู่ของคุณจะพบเจอแต่ความสุขแน่นอน
ข้อสอง ไม่นึกว่าจะได้สิ่งนั้นตอบ คุณก็น่าจะรู้ดีนะว่าการให้มันคือเรื่องที่ดีมากยิ่งกับการใช้ชีวิตร่วมกับใครคนนึงแล้วทำให้อีกฝ่ายแฮปปี้ได้นั้นมันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณยืนยาวมากขึ้นได้แต่ในทางกลับกันถ้าเกิดว่าคุณหวังว่าจะได้รับสิ่งดีๆเหล่านั้นตอบเช่นกันนั่นมันก็อาจจะทำให้คุณไม่มีความสุขได้เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณคิดจะมอบสิ่งดีๆอย่างคลิปหลุดให้กับใครแล้วนั้นก็อย่าได้ไปหวังอะไรเยอะว่าเขาจะทำกับคุณเช่นนั้นกลับมาแล้วแบบนี้ความผิดหวังมันก็จะไม่มาเกิดขึ้นกับชีวิตของคุณแน่และการรักอีกฝ่ายเช่นนี้นั้นมันก็จะช่วยทำให้คุณมีความสุขมากๆเลยทีเดียวล่ะ
ข้อสาม ห้ามเอาตัวคุณไปยึดกับใคร คนเราควรรู้ตนเสมอว่าตัวเรามันมีค่าเยอะมากๆและอย่าได้เอามันไปยึดไว้กับผู้ใดเชียวนั่นก็เพราะว่าเขาคนนั้นที่เข้ามาดูคลิปหลุดด้วยหรือคบกับคุณอยู่แล้วอาจจะไม่ได้เห็นค่าในตัวคุณเหมือนที่คุณเห็นแล้วท้ายที่สุดแล้วความรักมันก็จะทำให้คุณผิดหวังได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีก็อย่าได้เอาชีวิตไปยึดติดหรือผูกมันไว้กับใครดีกว่าเพราะถ้าวันนึงเขาอยากดูคลิปหลุดกับคุณน้อยแล้วนั่นอาจจะทำให้คุณผิดหวังและเสียใจกับรักที่คุณมีอยู่ก็เป็นไปได้นะ

Related Post

ผัวรุ่นพี่สุดหล่อคนนี้หนูขอฉีกหีให้เขาเย็ดนะผัวรุ่นพี่สุดหล่อคนนี้หนูขอฉีกหีให้เขาเย็ดนะ

เราตูนค่ะซึ่งคนที่เข้ามาเสียวกับเรานั้นมีชื่อว่าพี่ตั้มโดยเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่อเดือนที่แล้วเราได้ทำงานเสิร์ฟอยู่ร้านนึงซึ่งตอนนั้นเราก็เอาเครื่องดื่มไปให้ลูกค้าตามปกติจนเมื่อเมียของเขาเดินมาซึ่งผู้หญิงคนนั้นที่เราเห็นเขาก็คือรุ่นพี่ของเราเองเนี่ยแหละและเราก็เพิ่งทราบเหมือนกันว่าคนที่เราเอาน้ำไปให้เมื่อสักครู่นั้นคือผัวเขาชื่อพี่ตั้มซึ่งก่อนที่พวกเขาจะออกจากร้านไปนั้นรุ่นพี่เราคนนั้นเขาก็ทะเลาะกับคนชื่อตั้มซึ่งเป็นผัวของเขาหลังจากนั้นเมื่อเขาคุยกันอยู่ไม่นานและไม่มีท่าทีว่าจะดีกันเลยคราวนี้ด้วยความที่เราเห็นว่าพี่ตั้มคนนั้นเป็นลูกค้าที่มาร้านบ่อยๆเราก็เลยเดินเข้าไปปลอบใจเขาพร้อมน้ำเปล่าหนึ่งขวดแต่ทว่าเรายังไม่ทันตั้งตัวจู่ ๆเขาก็ได้จูงมือเราไปที่ข้างนอกจนมาถึงมาถึงที่รถของเขาทีนี้พี่ตั้มก็ขับรถออกไปด้วยความเร็วแสงซึ่งในตอนนั้นเราก็ยังไม่ได้พูดอะไรขึ้นมาหรอกเพราะกำลังสับสนอยู่ว่าเขาจะพาเราไปไหนกระทั่งรถเขามาจอดที่คอนโดหรูแห่งนึงคราวนี้พี่ตั้มก็จูงเราขึ้นไปบนคอนโดปรากฏว่ามันเป็นห้องของเขาจังหวะนั้นเราก็รู้ทันทีเลยว่าเขาจับเรามาเย็ดเหมือนในหนังโป๊แน่ๆทีนี้เราก็พยายามจะออกไปแต่มันดันไม่ได้ผลเลยเพราะแรงที่เขาคว้าเราไว้มันเยอะมากนั่นทำให้เราต้องจำใจยอมอยู่ในห้องกับเขาถัดจากนั้นพี่ตั้มก็ได้ดันตัวเราไปติดกับผนังห้องแล้วทันใดนั้นเขาก็ได้ยกขาเราข้างนึงขึ้นแบบในหนังโป๊และค่อยๆเอาขาเราเกี่ยวเอวเขาไว้ถัดจากนั้นเขาก็ขยับตัวเข้ามาใกล้และจูบเราอย่างเมามันดั่งหนังโป๊ตอนนั้นเราบอกได้เลยว่าจากความคิดที่อยากขัดขืนเขานั้นมันได้หายไปทันทีเมื่อรสจูบมันเริ่มรุนแรงมากเรื่อย ๆจนเราทนไม่ไหวจึงคุกเข่าลงต่อหน้าเขาแบบหนังโป๊แล้วปลดกางเกงเขาลงทีนี้พอควยเขาชี้อยู่ตรงหน้าเราก็ได้จับมันมาถอกโดยการจับมันรูดขึ้นลงเบาๆเช่นเดียวกับในหนังโป๊และค่อยๆรัวจังหวะให้มากกว่าเดิมจนเมื่อไม่นานเขาก็ได้กระเด้าท่อนเอ็นใส่ปากเราไม่ยั้งแล้วเขาก็ได้ชักมันไปจากปากเราคราวนี้พี่ตั้มก็เริ่มจับตัวเราไปแก้ผ้าให้แล้วจับเราลงนอนที่เตียงและเขาก็รีบจู่โจมเราเข้ามาเหมือนในหนังโป๊พร้อมกับซุกไซร้ไปตามลำตัวเราก่อนที่จะงัดควยขึ้นมาถูๆไถๆกับน้ำหีของเราจนหัวควยเปียกชุ่มแล้วหลังจากนั้นควยทั้งแท่งก็ถูกอัดเข้ามารวดเดียวนาทีนั้นพอเขาเริ่มรัวเอวแรงมากขึ้นเรื่อย ๆเสียงร้องสยิวของเรามันก็ได้ดังไปทั่วจนเขาต้องรัวควยแรงมากขึ้นอีกกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อเขาตอกควยเข้ามาไม่นานน้ำว่าวก็ได้สะพรั่งอยู่ในหีเราแล้วเขาก็รีบพาเราใส่เสื้อผ้าแล้วพาเราออกไปทันที

กิริยาของคนรักที่ไม่น่าคบหาเป็นอย่างมากกิริยาของคนรักที่ไม่น่าคบหาเป็นอย่างมาก

การที่เราจะรักกันกับใครนั้นมันก็จะต้องดูใจและเรียนรู้กันไปเรื่อย ๆใช่ไหมล่ะไม่ใช่แค่มานอนดูหนังโป๊แล้วแยกย้ายกันไปเพราะเมื่อไหร่คุณยังมองไม่เห็นนิสัยหรือเนื้อแท้ของเขาจริงๆวันหนึ่งถ้าเขาได้เผยมันออกมาคุณอาจจะเสียใจในภายหลังก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเรามาตรวจสอบกันสักหน่อยดีกว่าว่าคนรักของคุณนั้นเขามีกิริยาไม่น่าคบหาเหล่านี้บ้างหรือเปล่าเพราะถ้ามีสองสามข้อตามที่เราได้บอกเอาไว้เมื่อไหร่บอกเลยว่าคุณเตรียมโบกมือลาแล้วไปหาคนดูหนังโป๊คนใหม่ได้เลยเพราะไม่เช่นนั้นคุณจะต้องทนทุกข์กับนิสัยที่ไม่น่าคบหาของเขาต่อไปอย่างแน่นอน

มาโยกย้ายร่างกายไปกับโยคะมาโยกย้ายร่างกายไปกับโยคะ

โยคะ เป็นการฝึกตนเองที่กำเนิดมาจากประเทศอินเดียที่มีมานานกว่า 5,000 ปีในปัจจุบันโยคะเป็นอีก 1 กิจกรรมที่ได้รับความสนใจฝึกกันอย่างแพร่หลาย ในบรรดากลุ่มผู้หญิง โดยเฉพาะดาราหนังJAVญี่ปุ่นซับไทย เพราะเป็นกิจกรรมที่เล่นได้ง่ายไม่ต้องลงทุนอะไรมากนัก ผู้ฝึกหลายท่านเชื่อว่าการเล่นโยคะจะช่วยทำให้ผอมลงได้ จริงๆ แล้วการฝึกโยคะไม่ได้มีจุดประสงค์หลักเพื่อลดน้ำหนัก ใครที่อยากอยู่ในแบบดาราหนังJAVญี่ปุ่นซับไทยนี่อาจจะไม่ให้การ ออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคุณ เพราะนำพลังงานออกมาใช้ไม่มากนักถ้าเทียบกับการออกกำลังกาแอโรบิคชนิดอื่นๆ