เรื่องของคืนนั้น

สวัสดีครับ ผม เอ อายุยี่สิบห้าปีบริบูรณ์ ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ผมทำงานเป็นหัวหน้าแผนกฝ่ายการตลาด ผมเป็นหัวหน้าไฟแรงรูปหล่อ การงานดี แถมโสดสนิทซะด้วย ในแผนกผมก็มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทำงานกันเหมือนเป็นครอบครัว เพราะผมเป็นคนเจ้าเสน่ห์ ผู้หญิงในบริษัททุกคนก็มักจะหลงเสน่ห์ของผม ไม่ว่าจะเจ้านายแผนกอื่น ลูกน้องแผนกอื่นก็มักจะชอบซื้อของกินมาให้ผมตลอด วันนั้นที่บริษัทมีโปรเจ็คใหญ่ เร่งทำสินค้าตัวใหม่เพื่อแซงคู่แข่ง ผมที่ทำอยู่ฝ่ายการตลาดก็ต้องเร่งประชุมวางแผนงานกันอย่างเต็มที่ ทุกคนทุ่มเทกันอย่างมาก และในคืนนั้นพวกเราก็อยู่ทำงานกันจนดึก ลูกน้องบางคนก็ทยอยกลับกันหมด จนตอนนั้นประมาณเกือบจะเที่ยงคืน เหลือผมกับพนักงานหญิงคนหนึ่ง เธอชื่อนุช ผมกับนุชช่วยกันวางแผนงานการตลาดจนเสร็จ ผมเห็นนุชนั่งทำงานอย่างตั้งใจ เลยเดินไปชงกาแฟมาให้นุชกิน และผมก็นั่งช่วยนุชทำงานหน้าที่ของนุชจนเสร็จ ตอนนั้นก็ประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ผมกำลังเก็บของในห้องทำงานของตัวเองและจู่ๆ นุชก็เดินเข้ามาในห้องทำงานของผม ผมก็แอบงงๆในใจ นุชก็เข้ามาช่วยผมเก็บของจนเสร็จ แล้วเราก็นั่งพักเหนื่อยผมแอบมองนุชอยู่ห่างๆ มองไปมองมาผมก็คิดว่านุชก็สวยเหมือนกันนะ หุ่นดี ผิวขาว หน้าตาดี เหมือนที่เคยดูในหนังAVจีนเลย เห็นแล้วก็มีอารมณ์

ผมเลยลุกไปเข้าห้องน้ำ เพื่อตั้งสติกับตัวเอง แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยเพราะนุชสวยมากจริงๆ ผมเลยหยิบโทรศัพท์มาเปิดหนังAVจีนดูคนเดียว เปิดดูหลายเว็บมาก จนไปเจอหนังAVจีนคลิปหนึ่งเป็นหัวหน้ากับลูกน้องกำลังเย็ดกันในห้องทำงาน ผมคิดในใจว่าถ้าทำเหมือนในหนังAVจีนได้ก็คงจะดี แถมถ้าทำเหมือนในหนังAVจีนจริง คงจะฟินมากแน่ๆ ผมเลยเดินออกจากห้องน้ำเข้าไปในห้องทำงาน เห็นนุชเผลอหลับไปบนโซฟา คิดในใจว่าถ้าทำนุชจะโกรธไหม แต่ก็ลองดู ผมเลยเดินเข้าไปใกล้ๆนุช แล้วลองจูบปากนุช นุชก็สะดุ้งตื่นมาตกใจ ถามว่าหัวหน้าทำอะไร ผมเลยบอกว่า ช่วยผมหน่อยนะนุช ผมรู้นุชก็แอบชอบผมเหมือนกัน ผมเลยอุ้มนุชขึ้นบนโต๊ะทำงาน ถอดเสื้อนุชออกและดูดนมอย่างคนหิวกระหาย และผมก็สอดมือเข้าไปในกระโปรงเพื่อเล่นกับหีของนุชที่ตอนนี้มันคงจะเสียวจนน้ำแตกไปหมด ผมไม่รอช้าเพราะมันก็ดึกและกลัว รปภ. มาเห็นก็ถกกระโปรงนุชขึ้น และถอดกางเกงตัวเองลงจับควยถูหน้ารูสักแปบหนึ่งแล้วก็ยัดเข้าไปในรูหีอย่างจัง จากนั้นผมก็ขยับเอวให้เร็วขึ้นและนุชก็ครางออกมาไม่หยุด จนเราทั้งสองคนก็เสร็จบนโต๊ะทำงาน ผมและนุชก็ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรในคืนนั้น

Related Post

รุมเมียเพื่อนในกระต๊อบรุมเมียเพื่อนในกระต๊อบ

ดีครับ จริงๆแล้วเรื่องที่ผมจะเล่ามันเกิดขึ้นเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานี้เอง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมกลับบ้านต่างจังหวัด แล้วก็บังเอิญเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียนก็เลยนัดไปกินเหล้ากันที่กระต๊อบปลายนา ตอนนี้เจอกันเพื่อนผมมันมากับเมีย บอกเลยว่าเธอคนนี้รูปร่างเด็ดเหมือนกับเป็นนางเอกหนังอาร์ เธอยิ้มทักทายผมก่อนที่จะเดินไปกับเพื่อนผม พอตกเย็นผมก็เดินทางไปยังสถานที่นัดหมาย กระต๊อบที่เราเคยมาวิ่งเล่นตอนเด็กๆตอนนี้บรรยากาศดีแบบไม่น่าเชื่อ ผมก็จัดแจงเตรียมเหล้าและกับแกล้มเอาไว้ เราทั้ง 3 คนดื่มจนเมาหลับไป

เพิ่มความโรแมนติกด้วยโคมไฟในห้องนอนเพิ่มความโรแมนติกด้วยโคมไฟในห้องนอน

คุณชอบมีเซ็กส์แบบเปิดไฟหรือปิดไฟ? แต่ไม่ว่าจะทำตอนไหนสุดท้ายเราก็ต้องมีบ้างแหละที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศใช้โคมไฟสลัวในห้อง ในอดีตเรามักจะเห็นฉากร่วมรักต้องปิดไฟมืดสนิท แต่ถ้าเรามองดูกันจริงๆขนาดในหนังโป๊เขายังเปิดไฟมีอะไรกันเลย การเปิดไฟมีเพศสัมพันธ์มันช่วยสร้างอรรถรสเย็ดและยังทำให้เร้าใจมากกว่าเดิม คุณจะได้เห็นความงดงามของร่างกาย และได้ใช้เวลาทำให้คนรักของคุณมีความสุขอย่างเต็มที่ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกโคมไฟเพื่อเติมความโรแมนติกให้กับห้องนอนของคุณและคนรัก เอาให้สวยแบบฉากเย็ดในหนังโป๊ไปเลย

ความสุขครั้งแรก แล้วก็หายไปในพริบตาความสุขครั้งแรก แล้วก็หายไปในพริบตา

  การดูหนังโป๊ หรือช่วยตัวเอง ก็นับว่าเป็นความสนุกที่หลายๆคนต้องเคยสัมผัสมาอย่างแน่นอน เพราะแม้แต่เด็กวัยรุ่นก็ต้องเคยชักว่าว หรือเกี่ยวเบ็ดมาบ้างแน่นอน ผมก็เป็นอีกคนที่ผ่านการช่วยตัวเองมานับครั้งไม่ถ้วน ถ้าจะถามจริงๆ มันก็เริ่มมาตั้งแต่ผมอายุ 14 ตอนนั้นเพื่อนเอาหนัง18+ดารามาเปิดให้ผมดู ควยผมมันก็แข็งเกร็งขึ้นมา ตอนนั้นผมอายเกินกว่าที่จะแก้ตัวหรือเลี่ยงอะไรได้ มันฟินจนผมเผลอทำน้ำแตก ตอนนั้นผมรู้เลยว่า ความสุขมันอยู่ไม่ไกล ผมเริ่มสะสมหนังโป๊ต่างๆ โหลดมาบ้าง ส่งต่อจากเพื่อนบ้าง จนคอมแทบจะเต็มไปด้วยหนังโป๊ ยอมรับเลยครับว่าแต่ละวัน ผมต้องนั่งอยู่หน้าจอ แล้วแสวงหาความเสียวด้วยฝ่ามือตัวเอง มือกำเบาๆอยู่รอบควย ค่อยๆชักขึ้นลงเป็นจังหวะ เสียวหนังบวกกับเสียงครางหอบในลำคอของผม แทบจะเป็นเสียงเดียวกัน น้ำแตกครั้งใด ผมก็ความสุขและผ่อนคลายลง ยิ่งทำบ่อย