เรื่องของคืนนั้น

สวัสดีครับ ผม เอ อายุยี่สิบห้าปีบริบูรณ์ ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ผมทำงานเป็นหัวหน้าแผนกฝ่ายการตลาด ผมเป็นหัวหน้าไฟแรงรูปหล่อ การงานดี แถมโสดสนิทซะด้วย ในแผนกผมก็มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทำงานกันเหมือนเป็นครอบครัว เพราะผมเป็นคนเจ้าเสน่ห์ ผู้หญิงในบริษัททุกคนก็มักจะหลงเสน่ห์ของผม ไม่ว่าจะเจ้านายแผนกอื่น ลูกน้องแผนกอื่นก็มักจะชอบซื้อของกินมาให้ผมตลอด วันนั้นที่บริษัทมีโปรเจ็คใหญ่ เร่งทำสินค้าตัวใหม่เพื่อแซงคู่แข่ง ผมที่ทำอยู่ฝ่ายการตลาดก็ต้องเร่งประชุมวางแผนงานกันอย่างเต็มที่ ทุกคนทุ่มเทกันอย่างมาก และในคืนนั้นพวกเราก็อยู่ทำงานกันจนดึก ลูกน้องบางคนก็ทยอยกลับกันหมด จนตอนนั้นประมาณเกือบจะเที่ยงคืน เหลือผมกับพนักงานหญิงคนหนึ่ง เธอชื่อนุช ผมกับนุชช่วยกันวางแผนงานการตลาดจนเสร็จ ผมเห็นนุชนั่งทำงานอย่างตั้งใจ เลยเดินไปชงกาแฟมาให้นุชกิน และผมก็นั่งช่วยนุชทำงานหน้าที่ของนุชจนเสร็จ ตอนนั้นก็ประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ผมกำลังเก็บของในห้องทำงานของตัวเองและจู่ๆ นุชก็เดินเข้ามาในห้องทำงานของผม ผมก็แอบงงๆในใจ นุชก็เข้ามาช่วยผมเก็บของจนเสร็จ แล้วเราก็นั่งพักเหนื่อยผมแอบมองนุชอยู่ห่างๆ มองไปมองมาผมก็คิดว่านุชก็สวยเหมือนกันนะ หุ่นดี ผิวขาว หน้าตาดี เหมือนที่เคยดูในหนังAVจีนเลย เห็นแล้วก็มีอารมณ์

ผมเลยลุกไปเข้าห้องน้ำ เพื่อตั้งสติกับตัวเอง แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยเพราะนุชสวยมากจริงๆ ผมเลยหยิบโทรศัพท์มาเปิดหนังAVจีนดูคนเดียว เปิดดูหลายเว็บมาก จนไปเจอหนังAVจีนคลิปหนึ่งเป็นหัวหน้ากับลูกน้องกำลังเย็ดกันในห้องทำงาน ผมคิดในใจว่าถ้าทำเหมือนในหนังAVจีนได้ก็คงจะดี แถมถ้าทำเหมือนในหนังAVจีนจริง คงจะฟินมากแน่ๆ ผมเลยเดินออกจากห้องน้ำเข้าไปในห้องทำงาน เห็นนุชเผลอหลับไปบนโซฟา คิดในใจว่าถ้าทำนุชจะโกรธไหม แต่ก็ลองดู ผมเลยเดินเข้าไปใกล้ๆนุช แล้วลองจูบปากนุช นุชก็สะดุ้งตื่นมาตกใจ ถามว่าหัวหน้าทำอะไร ผมเลยบอกว่า ช่วยผมหน่อยนะนุช ผมรู้นุชก็แอบชอบผมเหมือนกัน ผมเลยอุ้มนุชขึ้นบนโต๊ะทำงาน ถอดเสื้อนุชออกและดูดนมอย่างคนหิวกระหาย และผมก็สอดมือเข้าไปในกระโปรงเพื่อเล่นกับหีของนุชที่ตอนนี้มันคงจะเสียวจนน้ำแตกไปหมด ผมไม่รอช้าเพราะมันก็ดึกและกลัว รปภ. มาเห็นก็ถกกระโปรงนุชขึ้น และถอดกางเกงตัวเองลงจับควยถูหน้ารูสักแปบหนึ่งแล้วก็ยัดเข้าไปในรูหีอย่างจัง จากนั้นผมก็ขยับเอวให้เร็วขึ้นและนุชก็ครางออกมาไม่หยุด จนเราทั้งสองคนก็เสร็จบนโต๊ะทำงาน ผมและนุชก็ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรในคืนนั้น

Related Post

คำขอร้องยอดนิยมที่ผู้หญิงต้องการคำขอร้องยอดนิยมที่ผู้หญิงต้องการ

แม้ว่าผู้ชายของคุณจะเคยผ่านสังเวียนรักมาเป็นร้อยรอบแล้วอีกทั้งเขาอาจจะยังคิดว่าเกมรักของเขาคงไม่น้อยหน้าใครแต่เราขอพูดเลยว่ามันไม่สามารถการันตีได้แน่นอนว่าเขาจะตอบสนองทางอารมณ์ให้แก่หญิงสาวได้และถ้าเขาต้องการให้เราชื่นชอบและประทับใจในสิ่งที่เขาทำจริงๆฝ่ายชายจะต้องไม่เห็นสาวๆเป็นผู้รองรับความใคร่เด็ดขาดแต่ต้องเป็นคู่ที่สามารถสร้างความสุขร่วมกันต่างหากเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากยังอยากดูหนังโป๊ฟรีกับสาวๆและทำให้เธอปลาบปลื้มในตัวคุณก็คงต้องทราบคำขอร้องของสาวๆกันหน่อยแล้วว่าเธอต้องการให้คุณทำอย่างไรกับเธอเมื่ออยู่บนเตียงเพราะงั้นถ้าอยากเริ่มดูหนังโป๊ฟรีและพาเธอสนุกไปด้วยกัน

รุมเมียเพื่อนในกระต๊อบรุมเมียเพื่อนในกระต๊อบ

ดีครับ จริงๆแล้วเรื่องที่ผมจะเล่ามันเกิดขึ้นเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานี้เอง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมกลับบ้านต่างจังหวัด แล้วก็บังเอิญเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียนก็เลยนัดไปกินเหล้ากันที่กระต๊อบปลายนา ตอนนี้เจอกันเพื่อนผมมันมากับเมีย บอกเลยว่าเธอคนนี้รูปร่างเด็ดเหมือนกับเป็นนางเอกหนังอาร์ เธอยิ้มทักทายผมก่อนที่จะเดินไปกับเพื่อนผม พอตกเย็นผมก็เดินทางไปยังสถานที่นัดหมาย กระต๊อบที่เราเคยมาวิ่งเล่นตอนเด็กๆตอนนี้บรรยากาศดีแบบไม่น่าเชื่อ ผมก็จัดแจงเตรียมเหล้าและกับแกล้มเอาไว้ เราทั้ง 3 คนดื่มจนเมาหลับไป

สวยปังสั่งได้ กับเคล็ดลับง่ายๆในการไดเอทสวยปังสั่งได้ กับเคล็ดลับง่ายๆในการไดเอท

หลายคน ประสบปัญหากับการลดน้ำหนัก บางคนไม่รู้ว่าการลดน้ำหนักที่เหมาะสมกับตัวเองควรทำอย่างไร หรือบางคนก็เห็นดาราหนังโป๊มีหุ่นดีเลยใช้วิธีตามแบบเขา จริงๆแล้วการลดน้ำหนักเป็นวิธีการของแต่ละบุคคลที่ไม่สามารถเลียนแบบหรือนำมาปรับใช้แบบเป๊ะๆได้ ดังนั้นการจะลดน้ำหนักจึงต้องพิจารณาจากร่างกายของเราเองเป็นหลัก 1.ควบคุมปริมาณที่กินเข้าไป หากต้องการลดความอ้วนราว ๆ 0.5-1 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ ควรลดปริมาณอาหารต่อวันลงประมาณ 500-750 กิโลแคลอรี เช่น ถ้ากินอาหารวันละ 3 มื้อ ก็ควรลดปริมาณอาหารลง เฉลี่ยมื้อละ 200-250 กิโลแคลอรีต่อวัน อาจทำได้โดยตัดขนมนมเนยหลังมื้ออาหารออกไป รวมทั้งเปลี่ยนวิธีปรุงอาหารใหม่ จากผัด ทอด ก็เปลี่ยนมาเป็นตุ๋น นึ่ง ต้ม ย่าง