เรื่องของคืนนั้น

สวัสดีครับ ผม เอ อายุยี่สิบห้าปีบริบูรณ์ ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ผมทำงานเป็นหัวหน้าแผนกฝ่ายการตลาด ผมเป็นหัวหน้าไฟแรงรูปหล่อ การงานดี แถมโสดสนิทซะด้วย ในแผนกผมก็มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทำงานกันเหมือนเป็นครอบครัว เพราะผมเป็นคนเจ้าเสน่ห์ ผู้หญิงในบริษัททุกคนก็มักจะหลงเสน่ห์ของผม ไม่ว่าจะเจ้านายแผนกอื่น ลูกน้องแผนกอื่นก็มักจะชอบซื้อของกินมาให้ผมตลอด วันนั้นที่บริษัทมีโปรเจ็คใหญ่ เร่งทำสินค้าตัวใหม่เพื่อแซงคู่แข่ง ผมที่ทำอยู่ฝ่ายการตลาดก็ต้องเร่งประชุมวางแผนงานกันอย่างเต็มที่ ทุกคนทุ่มเทกันอย่างมาก และในคืนนั้นพวกเราก็อยู่ทำงานกันจนดึก ลูกน้องบางคนก็ทยอยกลับกันหมด จนตอนนั้นประมาณเกือบจะเที่ยงคืน เหลือผมกับพนักงานหญิงคนหนึ่ง เธอชื่อนุช ผมกับนุชช่วยกันวางแผนงานการตลาดจนเสร็จ ผมเห็นนุชนั่งทำงานอย่างตั้งใจ เลยเดินไปชงกาแฟมาให้นุชกิน และผมก็นั่งช่วยนุชทำงานหน้าที่ของนุชจนเสร็จ ตอนนั้นก็ประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ผมกำลังเก็บของในห้องทำงานของตัวเองและจู่ๆ นุชก็เดินเข้ามาในห้องทำงานของผม ผมก็แอบงงๆในใจ นุชก็เข้ามาช่วยผมเก็บของจนเสร็จ แล้วเราก็นั่งพักเหนื่อยผมแอบมองนุชอยู่ห่างๆ มองไปมองมาผมก็คิดว่านุชก็สวยเหมือนกันนะ หุ่นดี ผิวขาว หน้าตาดี เหมือนที่เคยดูในหนังAVจีนเลย เห็นแล้วก็มีอารมณ์

ผมเลยลุกไปเข้าห้องน้ำ เพื่อตั้งสติกับตัวเอง แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยเพราะนุชสวยมากจริงๆ ผมเลยหยิบโทรศัพท์มาเปิดหนังAVจีนดูคนเดียว เปิดดูหลายเว็บมาก จนไปเจอหนังAVจีนคลิปหนึ่งเป็นหัวหน้ากับลูกน้องกำลังเย็ดกันในห้องทำงาน ผมคิดในใจว่าถ้าทำเหมือนในหนังAVจีนได้ก็คงจะดี แถมถ้าทำเหมือนในหนังAVจีนจริง คงจะฟินมากแน่ๆ ผมเลยเดินออกจากห้องน้ำเข้าไปในห้องทำงาน เห็นนุชเผลอหลับไปบนโซฟา คิดในใจว่าถ้าทำนุชจะโกรธไหม แต่ก็ลองดู ผมเลยเดินเข้าไปใกล้ๆนุช แล้วลองจูบปากนุช นุชก็สะดุ้งตื่นมาตกใจ ถามว่าหัวหน้าทำอะไร ผมเลยบอกว่า ช่วยผมหน่อยนะนุช ผมรู้นุชก็แอบชอบผมเหมือนกัน ผมเลยอุ้มนุชขึ้นบนโต๊ะทำงาน ถอดเสื้อนุชออกและดูดนมอย่างคนหิวกระหาย และผมก็สอดมือเข้าไปในกระโปรงเพื่อเล่นกับหีของนุชที่ตอนนี้มันคงจะเสียวจนน้ำแตกไปหมด ผมไม่รอช้าเพราะมันก็ดึกและกลัว รปภ. มาเห็นก็ถกกระโปรงนุชขึ้น และถอดกางเกงตัวเองลงจับควยถูหน้ารูสักแปบหนึ่งแล้วก็ยัดเข้าไปในรูหีอย่างจัง จากนั้นผมก็ขยับเอวให้เร็วขึ้นและนุชก็ครางออกมาไม่หยุด จนเราทั้งสองคนก็เสร็จบนโต๊ะทำงาน ผมและนุชก็ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรในคืนนั้น

Related Post

จับได้ว่าเมียร่านจับได้ว่าเมียร่าน

เมียผมทำงานเป็นพนักงานโรงงานครับ เมื่อเดือนก่อนผมซื้อมือถือเครื่องใหม่ให้ เพราะ เครื่องเก่าหาย ผมผูกบัญชีกูเกิ้ลในมือถือของเมียไว้ กับอีเมลผมทั้งหมดครับ จริงๆก็เพราะ เมียผมสมัครอะไรไม่เป็น แล้วผมก็ซิงค์รูปถ่ายไว้กับอีเมล์ผมด้วย เผื่อมือถือหายอีก รูปจะ ได้ยังอยู่ แต่ผมกับเมียปกติเราจะไม่ยุงมือถือของกันและกันอยู่แล้วนะครับ ถือว่าเป็นของ ส่วนตัว

อยู่นิ่งๆผู้ชายก็มาหา รวมทริคที่จะทำให้เขาสนใจอยู่นิ่งๆผู้ชายก็มาหา รวมทริคที่จะทำให้เขาสนใจ

แอบชอบผู้ชายคนหนึ่งอยู่แต่ไม่กล้าบอกมันก็ปวดหัวใจดีเหมือนกันนะเพราะเป็นผู้หญิงมักถูกสอนมาว่าเมื่อรักใครก็ไม่ควรออกตัวแรงเพราะถ้าเขาไม่ดูหนังเอ็กออนไลน์ (โป๊) ด้วยก็จะหน้าแตกเอาได้เพียงแต่มองจนสุดท้ายคนอื่นก็ได้เขาไปครองซึ่งบกเลยว่าถ้ายังยึดติดอยู่กับคำที่เขาสอนอยู่แบบนี้รับรองว่าได้ขึ้นคานแล้วไปดูหนังเอ็กออนไลน์ (โป๊) อยู่ๆคนเดียวแน่นอนแต่จะทำไงได้ล่ะให้บอกตรงๆก็คงไม่กล้าแต่เดี๋ยวก่อนสมัยนี้ควรหมดยุคอายได้แล้วเพราะผู้ชายบางคนก็ชอบให้สาวๆเป็นฝ่ายชวนดูหนังเอ็กออนไลน์ (โป๊) ก่อนนะและวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการอ่อยหนุ่มๆให้เขาหันมาสนใจคุณกันจะมีอะไรบ้างมาดูกันได้เลย

คำขอร้องยอดนิยมที่ผู้หญิงต้องการคำขอร้องยอดนิยมที่ผู้หญิงต้องการ

แม้ว่าผู้ชายของคุณจะเคยผ่านสังเวียนรักมาเป็นร้อยรอบแล้วอีกทั้งเขาอาจจะยังคิดว่าเกมรักของเขาคงไม่น้อยหน้าใครแต่เราขอพูดเลยว่ามันไม่สามารถการันตีได้แน่นอนว่าเขาจะตอบสนองทางอารมณ์ให้แก่หญิงสาวได้และถ้าเขาต้องการให้เราชื่นชอบและประทับใจในสิ่งที่เขาทำจริงๆฝ่ายชายจะต้องไม่เห็นสาวๆเป็นผู้รองรับความใคร่เด็ดขาดแต่ต้องเป็นคู่ที่สามารถสร้างความสุขร่วมกันต่างหากเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากยังอยากดูหนังโป๊ฟรีกับสาวๆและทำให้เธอปลาบปลื้มในตัวคุณก็คงต้องทราบคำขอร้องของสาวๆกันหน่อยแล้วว่าเธอต้องการให้คุณทำอย่างไรกับเธอเมื่ออยู่บนเตียงเพราะงั้นถ้าอยากเริ่มดูหนังโป๊ฟรีและพาเธอสนุกไปด้วยกัน