เรื่องของคืนนั้น

สวัสดีครับ ผม เอ อายุยี่สิบห้าปีบริบูรณ์ ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ผมทำงานเป็นหัวหน้าแผนกฝ่ายการตลาด ผมเป็นหัวหน้าไฟแรงรูปหล่อ การงานดี แถมโสดสนิทซะด้วย ในแผนกผมก็มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทำงานกันเหมือนเป็นครอบครัว เพราะผมเป็นคนเจ้าเสน่ห์ ผู้หญิงในบริษัททุกคนก็มักจะหลงเสน่ห์ของผม ไม่ว่าจะเจ้านายแผนกอื่น ลูกน้องแผนกอื่นก็มักจะชอบซื้อของกินมาให้ผมตลอด วันนั้นที่บริษัทมีโปรเจ็คใหญ่ เร่งทำสินค้าตัวใหม่เพื่อแซงคู่แข่ง ผมที่ทำอยู่ฝ่ายการตลาดก็ต้องเร่งประชุมวางแผนงานกันอย่างเต็มที่ ทุกคนทุ่มเทกันอย่างมาก และในคืนนั้นพวกเราก็อยู่ทำงานกันจนดึก ลูกน้องบางคนก็ทยอยกลับกันหมด จนตอนนั้นประมาณเกือบจะเที่ยงคืน เหลือผมกับพนักงานหญิงคนหนึ่ง เธอชื่อนุช ผมกับนุชช่วยกันวางแผนงานการตลาดจนเสร็จ ผมเห็นนุชนั่งทำงานอย่างตั้งใจ เลยเดินไปชงกาแฟมาให้นุชกิน และผมก็นั่งช่วยนุชทำงานหน้าที่ของนุชจนเสร็จ ตอนนั้นก็ประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ผมกำลังเก็บของในห้องทำงานของตัวเองและจู่ๆ นุชก็เดินเข้ามาในห้องทำงานของผม ผมก็แอบงงๆในใจ นุชก็เข้ามาช่วยผมเก็บของจนเสร็จ แล้วเราก็นั่งพักเหนื่อยผมแอบมองนุชอยู่ห่างๆ มองไปมองมาผมก็คิดว่านุชก็สวยเหมือนกันนะ หุ่นดี ผิวขาว หน้าตาดี เหมือนที่เคยดูในหนังAVจีนเลย เห็นแล้วก็มีอารมณ์

ผมเลยลุกไปเข้าห้องน้ำ เพื่อตั้งสติกับตัวเอง แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยเพราะนุชสวยมากจริงๆ ผมเลยหยิบโทรศัพท์มาเปิดหนังAVจีนดูคนเดียว เปิดดูหลายเว็บมาก จนไปเจอหนังAVจีนคลิปหนึ่งเป็นหัวหน้ากับลูกน้องกำลังเย็ดกันในห้องทำงาน ผมคิดในใจว่าถ้าทำเหมือนในหนังAVจีนได้ก็คงจะดี แถมถ้าทำเหมือนในหนังAVจีนจริง คงจะฟินมากแน่ๆ ผมเลยเดินออกจากห้องน้ำเข้าไปในห้องทำงาน เห็นนุชเผลอหลับไปบนโซฟา คิดในใจว่าถ้าทำนุชจะโกรธไหม แต่ก็ลองดู ผมเลยเดินเข้าไปใกล้ๆนุช แล้วลองจูบปากนุช นุชก็สะดุ้งตื่นมาตกใจ ถามว่าหัวหน้าทำอะไร ผมเลยบอกว่า ช่วยผมหน่อยนะนุช ผมรู้นุชก็แอบชอบผมเหมือนกัน ผมเลยอุ้มนุชขึ้นบนโต๊ะทำงาน ถอดเสื้อนุชออกและดูดนมอย่างคนหิวกระหาย และผมก็สอดมือเข้าไปในกระโปรงเพื่อเล่นกับหีของนุชที่ตอนนี้มันคงจะเสียวจนน้ำแตกไปหมด ผมไม่รอช้าเพราะมันก็ดึกและกลัว รปภ. มาเห็นก็ถกกระโปรงนุชขึ้น และถอดกางเกงตัวเองลงจับควยถูหน้ารูสักแปบหนึ่งแล้วก็ยัดเข้าไปในรูหีอย่างจัง จากนั้นผมก็ขยับเอวให้เร็วขึ้นและนุชก็ครางออกมาไม่หยุด จนเราทั้งสองคนก็เสร็จบนโต๊ะทำงาน ผมและนุชก็ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรในคืนนั้น

Related Post

คิดถึงแฟนเก่าที่เคยเอากันคิดถึงแฟนเก่าที่เคยเอากัน

เรื่องมันมีอยู่ว่าผมนั้นไปเที่ยวกับเพื่อนที่ร้านเหล้าซึ่งเคยเป็นร้านประจำที่ผมกับแฟนเก่าไปกันบ่อย ๆ ผมเพิ่งเลิกกับเธอได้เดือนเดียวเองครับเพราะว่าผมมันไม่ดีเอง ติดหนังหีจนละเลยเธอไป การที่ผมได้ไปที่นั่นทำให้ผมคิดถึงเธอขึ้นมาเลยเฮิร์ทจัดชุดใหญ่จนเมาได้ที่ ผมจึงกดมือถือโทรหาแฟนเก่าซึ่งเธอก็รับและพูดคุยกับผมแบบปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างเรา จนเมื่อผมบอกว่าคิดถึงเธอก็เงียบไปแต่ยังไม่วางสายและผมก็บอกต่อว่าขอไปหาได้มั้ย เธอก็เงียบไปพักใหญ่ก่อนจะตอบว่าก็ได้ เท่านั้นแหละครับผมรีบขิ่งแก๊งเพื่อนกลับก่อนแล้วรีบขับตรงไปยังบ้านของเธอทันที

อยู่นิ่งๆผู้ชายก็มาหา รวมทริคที่จะทำให้เขาสนใจอยู่นิ่งๆผู้ชายก็มาหา รวมทริคที่จะทำให้เขาสนใจ

แอบชอบผู้ชายคนหนึ่งอยู่แต่ไม่กล้าบอกมันก็ปวดหัวใจดีเหมือนกันนะเพราะเป็นผู้หญิงมักถูกสอนมาว่าเมื่อรักใครก็ไม่ควรออกตัวแรงเพราะถ้าเขาไม่ดูหนังเอ็กออนไลน์ (โป๊) ด้วยก็จะหน้าแตกเอาได้เพียงแต่มองจนสุดท้ายคนอื่นก็ได้เขาไปครองซึ่งบกเลยว่าถ้ายังยึดติดอยู่กับคำที่เขาสอนอยู่แบบนี้รับรองว่าได้ขึ้นคานแล้วไปดูหนังเอ็กออนไลน์ (โป๊) อยู่ๆคนเดียวแน่นอนแต่จะทำไงได้ล่ะให้บอกตรงๆก็คงไม่กล้าแต่เดี๋ยวก่อนสมัยนี้ควรหมดยุคอายได้แล้วเพราะผู้ชายบางคนก็ชอบให้สาวๆเป็นฝ่ายชวนดูหนังเอ็กออนไลน์ (โป๊) ก่อนนะและวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการอ่อยหนุ่มๆให้เขาหันมาสนใจคุณกันจะมีอะไรบ้างมาดูกันได้เลย

จับเมียปี้ใต้น้ำจับเมียปี้ใต้น้ำ

บ้านเราติดคลองและน้ำในคลองนี้ก็ใสน่าเล่นตลอดทั้งปี ผมกลับบ้านทีไร ต้องโดดน้ำเล่นทุกที บ้านผมอยู่แถวแม่กลอง และลำคลองเยอะ เลือกเล่น น้ำได้อย่างสบายใจ และวันนี้เพื่อนผมก็มาเที่ยวที่นี่ด้วยเช่นกัน พวกเรามา กัน 5 คน มีผม แฟนผมและเพื่อนอีก 3 คนเป็นผู้ชาย ตอนเย็นผมกับแฟนก็ โดดน้ำเล่นกันอย่างสนุกและผมก็บอกกับแฟนว่าเดี๋ยวจะทำให้เสียว ผมเคย เห็นหนังAV ญี่ปุ่นเล่นแบบนี้กัน คือดำน้ำลงไปแล้วก็เลียหีเธอในน้ำ มันเป็น อะไรที่ตื่นเต้นมาก